Tiếng Việt
English
 
Tin tức - Sự kiện

Xe Roboraceđầu tiên tại Thành phố Marrakech

Cập nhật: 12/01/2017
Lượt xem: 551
Nó là một chiếc xe kitted ra với công nghệ phát triển của nó mạnh dạn dự đoán sẽ biến đổi thành phố của chúng tôi và thay đổi cách chúng ta sống.

Thiết kế website bán hàng online
 
Các tự trị "DevBot # 1" mất một bước tiến dài trong Morocco gần đây, làm cho đầu tay của mình trên một đường phố ở Formula E Marrakech ePrix.
 
xe robot
 
Nguyên mẫu pin đang được thử nghiệm cho Roborace - một cuộc đua loạt đề xuất nơi ô tô không người lái sẽ cạnh tranh trên mạch thành phố tạm thời.
 
"Đây là lần đầu tiên chúng tôi đã chạy Devbot trong chế độ không người lái trên một đường đua Formula E ở giữa một đường phố thành phố," Justin Cooke Roborace nói với CNN.
 
"Thật thú vị cho đội ngũ những người đặt giờ và giờ làm việc. Những kẻ đã lên đến 1-2 giờ sáng đang phát triển một công nghệ mà không ai trên thế giới có thể làm được ở tốc độ này và trong những môi trường phức tạp ".
 
Sử dụng một loạt các cảm biến - bao gồm GPS, radar và siêu âm - liên minh với các chương trình máy tính phức tạp, chiếc xe biết làm thế nào để điều hướng một ca khúc ở tốc độ tránh tất cả các chướng ngại vật.
một công ty đầu tư được thành lập bởi doanh nhân Nga Denis Sverdlov đó đang cung cấp hỗ trợ tài chính cho dự án - "Những gì chúng ta đang làm là đi đầu trong công nghệ hiện nay", Cooke, người cũng là CMO của Kinetik nói.

Công ty thiết kế website uy tín

 
"Có hai hoặc ba loại chủng tộc không gian, nếu bạn sẽ - một số người đang đi đến sao Hỏa, chúng tôi đang phát triển xe robot và tôi nghĩ rằng nó có thể là một trong những phần lớn, nếu không phải là không gian thú vị nhất trên thế giới ngay bây giờ ".
 
Sau khi thử nghiệm 30 phút thành công ở Marrakech - năm nay thành phố chủ nhà của hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP22) - Cooke nói công ty bên cạnh sẽ cố gắng chạy đua hai chiếc xe cùng nhau đi đúng hướng với mục đích cuối cùng của việc có đến 10 chiếc xe cạnh tranh ở mọi Formula E ePrix cuối tuần.
 
Chiếc xe đã được phát triển bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư và các nhà khoa học máy tính.  & Quot; Với chiếc xe này, chúng tôi có nhiều loại cảm biến, & quot;  Sergey Malygin, Roborace & # 39; phát triển trí tuệ nhân tạo s, nói với CNN.  & Quot; Trước hết có laser đo - dựa trên ánh sáng, vì vậy chúng tôi có thông tin về các đối tượng 3D xung quanh chúng ta & quot.
 
Chiếc xe đã được phát triển bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư và các nhà khoa học máy tính. "Với chiếc xe này, chúng tôi có nhiều loại cảm biến," Sergey Malygin, phát triển trí tuệ nhân tạo Roborace, nói với CNN. "Trước hết có laser đo - dựa trên ánh sáng, vì vậy chúng tôi có thông tin về các đối tượng 3D xung quanh chúng ta."
 
"Để có mặt ở đây COP22 khi chúng ta đang cử hành một tương lai điện, một tương lai không người lái - đó là thời gian hoàn hảo cho Roborace," Cooke enthuses.
 
"Hơn bất cứ điều gì chúng tôi muốn mọi người được vui mừng về công nghệ vì nó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng tôi, nó sẽ chuyển đổi thành phố của chúng tôi."
Twishter
FaceBook
Google+
In
P
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
Phòng 3204, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa-Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
www.thietkewebdangcap.net
Giới thiệu về Tất Thành
   Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO..

Bản đồ google map

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
linh_tatthanh