Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Xe Roboraceđầu tiên tại Thành phố Marrakech

12/01/2017 - 04:30 PM
Nó là một chiếc xe kitted ra với công nghệ phát triển của nó mạnh dạn dự đoán sẽ biến đổi thành phố của chúng tôi và thay đổi cách chúng ta sống.

Thiết kế website bán hàng online
 
Các tự trị "DevBot # 1" mất một bước tiến dài trong Morocco gần đây, làm cho đầu tay của mình trên một đường phố ở Formula E Marrakech ePrix.
 
xe robot
 
Nguyên mẫu pin đang được thử nghiệm cho Roborace - một cuộc đua loạt đề xuất nơi ô tô không người lái sẽ cạnh tranh trên mạch thành phố tạm thời.
 
"Đây là lần đầu tiên chúng tôi đã chạy Devbot trong chế độ không người lái trên một đường đua Formula E ở giữa một đường phố thành phố," Justin Cooke Roborace nói với CNN.
 
"Thật thú vị cho đội ngũ những người đặt giờ và giờ làm việc. Những kẻ đã lên đến 1-2 giờ sáng đang phát triển một công nghệ mà không ai trên thế giới có thể làm được ở tốc độ này và trong những môi trường phức tạp ".
 
Sử dụng một loạt các cảm biến - bao gồm GPS, radar và siêu âm - liên minh với các chương trình máy tính phức tạp, chiếc xe biết làm thế nào để điều hướng một ca khúc ở tốc độ tránh tất cả các chướng ngại vật.
một công ty đầu tư được thành lập bởi doanh nhân Nga Denis Sverdlov đó đang cung cấp hỗ trợ tài chính cho dự án - "Những gì chúng ta đang làm là đi đầu trong công nghệ hiện nay", Cooke, người cũng là CMO của Kinetik nói.

Công ty thiết kế website uy tín

 
"Có hai hoặc ba loại chủng tộc không gian, nếu bạn sẽ - một số người đang đi đến sao Hỏa, chúng tôi đang phát triển xe robot và tôi nghĩ rằng nó có thể là một trong những phần lớn, nếu không phải là không gian thú vị nhất trên thế giới ngay bây giờ ".
 
Sau khi thử nghiệm 30 phút thành công ở Marrakech - năm nay thành phố chủ nhà của hội nghị biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc (COP22) - Cooke nói công ty bên cạnh sẽ cố gắng chạy đua hai chiếc xe cùng nhau đi đúng hướng với mục đích cuối cùng của việc có đến 10 chiếc xe cạnh tranh ở mọi Formula E ePrix cuối tuần.
 
Chiếc xe đã được phát triển bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư và các nhà khoa học máy tính.  & Quot; Với chiếc xe này, chúng tôi có nhiều loại cảm biến, & quot;  Sergey Malygin, Roborace & # 39; phát triển trí tuệ nhân tạo s, nói với CNN.  & Quot; Trước hết có laser đo - dựa trên ánh sáng, vì vậy chúng tôi có thông tin về các đối tượng 3D xung quanh chúng ta & quot.
 
Chiếc xe đã được phát triển bởi một nhóm nhỏ các kỹ sư và các nhà khoa học máy tính. "Với chiếc xe này, chúng tôi có nhiều loại cảm biến," Sergey Malygin, phát triển trí tuệ nhân tạo Roborace, nói với CNN. "Trước hết có laser đo - dựa trên ánh sáng, vì vậy chúng tôi có thông tin về các đối tượng 3D xung quanh chúng ta."
 
"Để có mặt ở đây COP22 khi chúng ta đang cử hành một tương lai điện, một tương lai không người lái - đó là thời gian hoàn hảo cho Roborace," Cooke enthuses.
 
"Hơn bất cứ điều gì chúng tôi muốn mọi người được vui mừng về công nghệ vì nó sẽ thay đổi cuộc sống của chúng tôi, nó sẽ chuyển đổi thành phố của chúng tôi."
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng