Tiếng Việt
English
 
Tin tức - Sự kiện

Tuyển nhân viên kinh doanh website

Cập nhật: 24/12/2015
Lượt xem: 562
Tất Thành - là 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà marketing trên Google. Trong kế hoạch mở rộng phát triển công ty, Tất Thành đang tăng cường nhân sự trong các bộ phận kinh doanh & kỹ thuật thiet ke website uy tin.

Thông tin chi tiết về tuyển dụng "nhân viên kinh doanh website" tại Tất Thành như sau:

1. Số lượng: 10

2. Thời gian nhận hồ sơ: 

Xét duyệt ngay các hồ sơ gửi đến trước.
Tuyển dụng có thể kết thúc sớm hơn nếu có đủ ứng viên đạt yêu cầu. Vì vậy, bạn nên gửi hồ sơ sớm nhất có thể.
- Hạn nộp hồ sơ: 30-12-2015

3. Mức lương: lương cứng từ 2 - 6 triệu/tháng + % hoa hồng/hợp đồng ký được. Thông thường, nhân viên kinh doanh có tổng lương từ  5 - 8 triệu/tháng. Với các anh chị có kinh nghiệm thì lương thường từ 10 - 15 triệu/tháng.

4. Địa chỉ làm việc: Phòng 203 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

5. Một số thông tin hữu ích:

 • Hình ảnh văn phòng Tất Thành: www.tatthanh.com.vn
 • Khách hàng đánh giá về dịch vụ của Tất Thành: xem
 • Khách hàng/dự án đã triển khai: xem
 • Hình ảnh đội ngũ nhân sự: xem
 • Hình ảnh hoạt động: xem
 • Tất Thành với báo chí - truyền hình: xem
6. Công việc:
 • Tư vấn, chăm sóc và ký kết hợp đồng với các khách hàng do công ty chuyển xuống. Công ty sẽ cung cấp cho các  NVKD từ 40-60% khách hàng. Đây là 1 sự khác biệt LỚN của Tất Thành so với các công ty thiết kế website khác.
 • Tìm kiếm, tư vấn & ký kết các hợp đồng với các khách hàng do  NVKD tìm kiếm.  Quản lý bộ phận tư vấn - kinh doanh & công ty sẽ hỗ trợ NVKD trong suốt quá trình làm việc với khách hàng.
 • Tham gia phối hợp với các bộ phận khác trong quá trình thực hiện hợp đồng.  Các công việc chuyên môn, kỹ thuật do các bộ phận chuyên môn phụ trách, NVKD không phải tham gia.
 • Tham gia các chương trình đào tạo nội bộ do công ty tổ chức để nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm của các anh chị kinh doanh đi trước.
5. Các dịch vụ do Tất Thành cung cấp:

Với định hướng trở thành 1 trong 3 công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website du lịch chuyên nghiệp & marketing trực tuyến tại Việt Nam, Tất Thành cung cấp đầy đủ các dịch vụ khách hàng cần & giúp kinh doanh tăng doanh thu, lương của mình. Cụ thể:

 • Dịch vụ chính: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website theo mẫu, thiết kế website cao cấp, thiết kế website thương mại điện tử & các mô hình website khác.
 • Dịch vụ chính: tăng thứ hạng website trên Google (SEO, quảng cáo website trên Google (adword), phát triển fanpage facebook, quảng cáo website trên facebook.
 • Dịch vụ phụ: đăng ký & duy trì tên miền, hosting, email server, thiết kế xử lý ảnh, quản trị nội dung website,....
 • Xây dựng phần mềm theo yêu cầu, phần mềm văn phòng điện tử, phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý công việc, quản lý bán hàng,... cho doanh nghiệp và khối nhà nước các sở, ban , ngành.
 • ...

7. Thời gian làm việc: từ thứ 2 - thứ 7; sáng từ 8 - 12h; chiều từ 1.30 - 5.30

8. Yêu cầu đối với ứng viên:

 • Có kinh nghiệm kinh doanh hoặc yêu tích công việc kinh doanh; thấy mình có khả năng kinh doanh tốt. Có ưu tiên một chút cho các ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh trong mảng thiết kế website, tên miền, hosting hoặc marketing trực tuyến.
 • Có khả năng làm việc chủ động, nhanh nhẹn.
 • Có phương tiện đi lại.
8. Điểm khác biệt khi làm nhân viên kinh doanh tại Tất Thành:
 1. Chế độ đãi ngộ liên tục tăng: Tất Thành luôn định hướng trả lương ngày càng cao cho nhân sự. Năng lực và kinh nghiệm của bạn phát triển, kết quả công việc tốt hơn, bạn sẽ liên tục được tăng lương.
 2. Bạn tập trung vào công việc chính của mình để phát huy năng lực:  Tất Thành có đầy đủ các bộ phận trong quy trình xử lý công việc (tư vấn, thiết kế, lập trình, test, nội dung, hỗ trợ,...). Giúp năng lực của bạn sớm phát triển để hưởng mức lương cao hơn.
 3. Nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị đi trước: đội ngũ quản lý kinh doanh của Tất Thành có các có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tế và đã thành công, đã trải qua gần 1000 hợp đồng, dự án. Vì thế, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 4. Ít căng thẳng hơn: Tất Thành hoạt động đã được 6 năm, với một quy trình chi tiết, chuẩn mực cho từng khâu. Bạn chỉ cần làm đúng quy trình là sẽ hoàn thành tốt công việc thiết kế website bán hàng trực tuyến.
 5. Có nhiều cơ hội phát triển: hiện tại Tất Thành có 30 nhân sự và trong kế hoạch phát triển vẫn tiếp tục tăng. Ngoài mảng website, Tất Thành còn phát triển các mảng phần mềm quản lý khách hàng, phần mềm quản lý văn bản, giải pháp thương mại điện tử, app,... Vì thế, bạn có nhiều cơ hội để ký được nhiều hợp đồng khác nhau với cùng một khách hàng, có thêm nhiều khách hàng mới..
 6. Môi trường làm việc thoải mái: bạn được chủ động làm việc, không bị giám sát; người quản lý có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong quá trình bạn làm việc tại công ty.
 7. Và còn rất nhiều ưu điểm khác, bạn cần trải nghiệm để cảm nhận!
Các thông tin khác bạn có thể xem tại website của  Tất Thành: www.tatthanh.com.vn 

Nếu bạn quan tâm đến vị trí nhân viên kinh doanh mà Tất Thành đang tuyển dụng, bạn có thể điền thông tin vào CV đính kèm thư này hoặc download rồi gửi lại vào email tuyendung@tatthanh.com.vn với tiêu đề: “Ứng tuyển nhân viên kinh doanh - Tên_của_bạn” để bên mình sắp xếp lịch phỏng vấn bạn và các ứng viên trong  thời gian sớm nhất nhé.

9. THÔNG TIN BỘ PHẬN TUYỂN DỤNG TẤT THÀNH:
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH

 • Mrs Thúy - 0963.164.666 | 04.625.10.556
 • Email: tuyendung@tatthanh.com.vn - Website:  www.tatthanh.com.vn
 • Địa chỉ: phòng 203, tòa nhà 17T4 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội


Chúc bạn thành công!
Twishter
FaceBook
Google+
In
P
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
Phòng 3204, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa-Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
www.thietkewebdangcap.net
Giới thiệu về Tất Thành
   Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO..

Bản đồ google map

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
linh_tatthanh