Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO

30/10/2018 - 09:26 AM
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và mạng internet hiện nay, có rất nhiều cách giúp để bạn có thể lập trang web bất động sản đẹp, chuẩn SEO. Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến. Trong bài viết dưới đây, thietkewebdangcap.net sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết cách tự lập trang web bất động sản đẹp, cùng theo dõi nhé:
 
Tự lập website bất động sản
Tự lập website bất động sản

TỰ LẬP WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Ở phần này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn hai cách thức để lập website bất động sản là miến phí và mất phí, cụ thể như sau

Lập trang web bất động sản miễn phí

Cách lập trang web bất động sản miễn phí phù hợp với những đối tượng cá nhân như nhân viên tư vấn bất động sản, sale bất động sản hoặc những người môi giới bất động sản nhỏ lẻ với mục đích giới thiệu dự án bất động sản, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực, hay môi giới, cho thuê và bán bất động sản.
Một số nền tảng hỗ trợ cá nhân có thể lập trang web bất động sản như: Wordpress, Blogspot, Weebly,... Với những nền tảng này, bạn có thể tự lập một website bất động sản chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Dưới đây là 2 ví dụ cho cách lập website bất động sản bằng wordpress và Weebly mà bạn có thể tham khảo:

Lập website bất động sản miễn phí bằng Wordpress

Truy cập vào website Wordpress
Truy cập vào website Wordpress
 • Bước 1: Truy cập vào website Wordpress.com
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, Click chọn Create Your Site để bắt đầu tạo lập website bất động sản của riêng bạn 
 
Đăng ký tài khoản để tạo website
Đăng ký tài khoản để tạo website
 • Bước 3: Nhập các thông tin như địa chỉ email, tên người dùng, password để tạo tài khoàn, Click tiếp tục để đến bước tiếp theo
 
Điền các thông tin về website
Điền các thông tin về website
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin về website như tên trang web, lĩnh vực hoạt động, mục đích,... và click tiếp tục để di chuyển đến bước tiếp theo.
 • Bước 5: Chọn cho mình một tên miền phù hợp, tên miền trên cùng bên cạnh có chữ FREE là tên miền miễn phí.
Giao diện trang quản trị
Giao diện trang quản trị

 
Đây là giao diện trang quản trị của bạn sau khi xác nhận Email, tiếp tục hoàn thành các bước tiếp theo để thêm icon, tagline cũng như một số thông tin liên hệ trên trang cũng như các hình ảnh, bài post để làm website thêm sinh động.
Vậy là việc tự lập một website bất động sản miễn phí trên wordpress của bạn đã hoàn thành, bạn chỉ cần hoàn thiện thêm thông tin và sử dụng nó làm kênh giới thiệu cũng như bán sự án bất động sản mình phụ trách.

 
Giao diện website vừa tạo với tên miền thietketrangwebbds.wordpress.com
Giao diện website vừa tạo với tên miền thietketrangwebbds.wordpress.com

Việc sử dụng nền tảng Wordpress ở mức cơ bản là miễn phí và bạn có thể sử dụng lâu dài chúng mà không phải chuẩn bị thêm bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, do là một website miễn phí và sử dụng trực tiếp trên hosting và tên miền của wordpress nên một vấn đề có thể đặt ra là website của bạn có thể bị đóng cửa bất cứ lúc nào nếu vi phạm một quy định của wordpress đồng thời một số tính năng nâng cao của wordpress sẽ không thể sử dụng.
Nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao thì bạn cần mua gói dịch vụ của wordpress, tuy nhiên chi phí những gói này cũng khá rẻ, thường sẽ dao động từ 400K đến 500K một tháng. 

Hướng dẫn lập web bất động sản FREE trên nền tảng Weebly

 • Bước 1: Truy cập website weebly.com
Bắt đầu tạo website
Bắt đầu tạo website

 
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn Creat your online store hoặc build a professional website để tạo website
 
Nhập thông tin tài khoản khởi tạo website
Nhập thông tin tài khoản khởi tạo website
 • Bước 3: Nhập thông tin liên quan như tên, email, pass và tạo website, bạn sẽ được hướng dẫn chọn theme cũng như tên miền cho website như hình, tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn dạng theme cho phù hợp.
 
Chọn Theme phù hợp
Chọn Theme phù hợp
 • Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến giao diện website vừa chọn, chọn Start Editing để tạo website cho mình
 
Chọn tên miền cho website
Chọn tên miền cho website
 • Bước 5: Chỉnh sửa một số thông tin như tên website, menu, tên miền...
 • Bước 6: Click Publish để công bố website. Webiste chính thức sẽ có dạng như sau:
 
Website sau khi khởi tạo với tên miền thietkewebdangcap.weebly.com
Website sau khi khởi tạo với tên miền thietkewebdangcap.weebly.com

 
Vậy là việc tự lập website bất động sản bằng weebly đã hoàn thành, việc tiếp theo bạn cần làm là thêm và thay đổi các thông tin trên theme vốn có cho phù hợp với mục đích sử dụng và dùng chúng để quảng bá dự án bất động sản của bạn.

Tự lập website bất động sản mất phí

Với cách lập website bất động sản mất phí, bạn có thể lập theo 2 cách, một là tự tìm công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và trả phí để thiết kế website, cách 2 là thuê một team riêng biệt để thiết kế website bất động sản cho bạn. Cách thứ 2 thường dành cho những công ty bất động sản lớn với nhiều dự án bất động sản cần thiết kế website trong khi cách đầu tiên có thể phù hợp với nhiều đối tượng.

Thuê công ty thiết kế website bất động sản

Thuê công ty thiết kế website để lập trang web bất động sản là giải pháp phổ biến được sử dụng hiện nay. Với cách lập website này, bạn cần tìm một công ty thiết kế website bất động sản uy tín với nhiều kinh nghiệm thiết kế website bất động sản để trả phí lập website. Tùy vào ngân sách mà bạn có thể lựa chọn gói giải pháp thiết kế phù hợp, nếu ngân sách ít, bạn nên lựa chọn các mấu web giới thiệu dự án theo mẫu và nếu có ngân sách cao, bạn có thể lựa chọn các web chuyên nghiệp hơn như thiết kế theo yêu cầu.
Xem chi tiết về giải pháp thiết kế website bất động sản của Tất Thành để biết thêm chi tiết về các dịch vụ thiết kế website bất động sản của chúng tôi

Thuê team thiết kế website bất động sản

Giải pháp này hầu như chỉ dành cho những công ty bất động sản lớn với nhiều dự án bất động sản, lượng website cần thiết kế nhiều.

Tự lập team thiết kế website
Tự lập team thiết kế website

Với cách làm này, bạn cần thuê một team đầy đủ thực hiện từ công việc thiết kế đến lập trình, cắt giao diện, test,... để xây dựng ra các website đạt chuẩn. Việc tự xây dựng một team thiết kế website có thể sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí, tuy nhiên nó lại khá tiện để khắc phục khi có lỗi xảy ra hoặc cần thay đổi một số yếu tố về mặt kỹ thuật để phục vụ quá trình marketing.

Tất Thành - Nơi thiết kế website bất động sản số #1

Thành lập từ năm 2009, đến nay, Tất Thành đã hoạt động được gần 10 năm với hơn 3000 dự án, hơn 2000 khách hàng và 40 nhân sự. Chúng tôi hoạt động theo phương châm "Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí tối ưu nhất".

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ với Tất Thành để được tư vấn trực tiếp về các gói giải pháp thiết kế cũng như chi phí xây dựng website bất động sản.
 

TẤT THÀNH - CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

☏ Hotline: 0988.56.59.56 - 0988.184.022
Website: http://thietkewebdangcap.net  - ✉ Email: tranminh@tatthanh.com.vn
Địa chỉ: Phòng 3203, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 
Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO mà thietkewebdangcap.net muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp quá trình tạo lập website bất động sản của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Bình luận form
Các bài viết khác
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Một chiếc xe thể thao bay với đôi cánh
2017
12/01
Được thiết kế để giúp bạn tập trung vào các quyền tự do bay mà không lo lắng nếu các máy bay sẽ phản ứng thất thường, không có gì khác giống như nó trên thị trường.
Tuyển dụng