Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Thử những Apps trên điện thoại của bạn

12/01/2017 - 03:11 PM
AT hàng năm CES Quốc tế tuần trước , một trong những công ước công nghệ lớn nhất, kính thực tế ảo đã được thổi phồng như là một cách để có được một hương vị của công nghệ 3-D nhập vai. Tuy nhiên, nhiều người có thể lấy mẫu thực tế ảo chỉ bằng cách sử dụng điện thoại của họ với các ứng dụng ngay.

Thiet ke web ban hang tren mang
 
Bắt đầu với những Trong ứng dụng, đó là một miễn phí iOS và Android tải về. Nó sử dụng cái gọi là công nghệ video 360 độ, mà là tương tự như thực tế ảo và cho phép bạn nhìn vào một đoạn video trong mọi hướng và tương tác với và khám phá một cảnh phim.
 
apps trên điện thoại
 
Trong công trình như thế này: Hãy tưởng tượng bạn đang xem một bộ phim thường xuyên trên điện thoại của bạn - với một quan điểm của nơi mà các nhà làm phim đã chĩa máy ảnh quyết định. Trong ứng dụng, bạn có thể di chuyển điện thoại của bạn xung quanh trong không khí, nhìn ra xung quanh và lên xuống, khi bạn đẩy quan điểm của bạn tất cả xung quanh hiện trường, nhìn thấy các diễn viên và các bộ gói tất cả xung quanh bạn.
 
Nó gần như là nếu bạn đã có đứng giữa các diễn viên. Lúc đầu, nó có thể cảm thấy bồn chồn, và bạn có thể thấy mình chạm vào mọi thứ trong phòng thực tế cuộc sống của bạn. Nhưng bạn sẽ bị mê hoặc.
 
Trong vòng có quyền truy cập vào một danh sách ngắn các video 360 độ, trong đó có một video âm nhạc được thực hiện bởi U2 và một tập phim ngắn đặc biệt quay của bộ phim truyền hình ăn khách "Ông Robot. "Bạn chỉ cần chọn một trong những video, nhấn play và quyết định để tải về các bộ phim để xem sau hoặc để dòng nó.

Công ty thiết kế web uy tín ở Hà Nội
 
Để xem Trong clip một cách khác, sử dụng Google Tông thiết bị (thường là khoảng 20 $). Phần cứng đơn giản này chuyển đổi điện thoại của bạn thành một hệ thống goggle thực tế ảo đầy đủ, do đó, bạn sẽ thấy các đoạn phim trong 3-D. Điều này thậm chí còn nhiều hơn một hương vị của tương lai.
 
Một ứng dụng thay thế gọi là đi chơi VR có tính năng tương tự. Nó cũng có một cửa hàng video 360 độ mà có thể được xem trên một màn hình điện thoại hoặc thông qua Google Tông hoặc một thiết bị tương tự.
 
Ứng dụng này có một danh sách dài hơn chút ít phim có sẵn, và trong nhiều cách nó là một đồng đẳng tuyệt vời để Within. Nhưng chất lượng video có vẻ thấp hơn, và hệ thống menu là một ít phiền phức hơn. Tuy nhiên, đó là một miễn phí iOS và Android tải về, vì vậy bạn cũng có thể thử.
 
Google cũng có một miễn phí iOS và Android ứng dụng để đi cùng với nó Tông sản phẩm. Nó đơn giản, nhưng nó sẽ giúp bạn thiết lập Tông và hoạt động như một cổng thông tin với một số kinh nghiệm thực tế ảo.
 
Trên Android , có một ứng dụng miễn phí trên Google thậm chí còn thú vị hơn được gọi là Tông Máy ảnh . Ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn trong việc đưa ra 360 độ ảnh panorama tròn, làm cho bạn quay xung quanh với điện thoại của bạn được tổ chức ra để chụp một cảnh. Sau đó bạn có thể xem sáng tạo của bạn sau này trong ứng dụng Tông. Không phải là khá ấn tượng như một video 360 độ sống, nhưng vẫn vui vẻ.
 
Ngoài ra còn có một số ứng dụng thực tế chơi game ảo giá trị cố gắng, như các Tông-tương thích InMind 2 trò chơi. Bạn di chuyển qua khu vực chơi bằng cách giải quyết các câu đố (chủ yếu là bằng cách nhìn vào một mục tiêu cho đến khi nó được chọn). Trên đường đi, một số thông tin sẽ bật lên mà dạy cho bạn làm thế nào bộ não của con người làm việc.
 
Các đồ họa được thông suốt hoạt hình và siêu thực và có thể nhắc nhở bạn về những cảnh ảo giác từ bộ phim "2001: A Space Odyssey. " Các hiệu ứng 3-D như bạn nhìn xung quanh là rất ấn tượng và thú vị, mặc dù không có độ phân giải đặc biệt cao. InMind 2 là một miễn phí iOS và Android tải về, trong đó cung cấp cho bạn một khởi đầu tốt trong trò chơi. Nó có giá $ 3 để tải về mức độ nhiều hơn.
 
Đối với một trò chơi thú vị hơn, hãy kiểm tra End Space VR . Đây là một không gian game bắn súng trò chơi, nơi kẻ thù có thể bay lúc bạn từ mọi góc độ, kể cả trên và phía sau bạn. Nó hoạt động cả với các thiết bị Tông-như và trong chế độ phi 3-D, nơi bạn có sóng điện thoại của bạn xung quanh.
 
Các đồ họa là niềm vui, và lối chơi đơn giản nhưng có đủ để giữ cho bạn quan tâm. End Space là một $ 1 iOS tải. Trên Android , trò chơi được gọi là Minos Starfighter , cũng cho $ 1.
 
Thưởng thức những mẫu thực tế ảo và chơi một cách an toàn. Cố gắng không để rơi hơn trong cuộc sống thực khi bạn ngọ nguậy đầu của bạn xung quanh trong không gian ảo.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng