slide1
Slide2
Slide3
Slide4

Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín

Tại sao bạn cần một thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp? Công ty nào là công ty xây dựng web uy tín với giá cả thấp nhất? giải pháp là đây.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:31 17/02/20 trong Thiết Kế Website
16:31 17/02/20 295 lượt xem
Mục lục
Tại sao bạn cần một thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp? Công ty nào làm website uy tín nhất? Bạn sẽ biết được những lý do các trường đại học nên thiết kế một website cho riêng mình và tình trạng thực tế hiện nay. Công ty cổ phần dich vụ Tất Thành tự hào là công ty thiết kế và dịch vụ website chuyên nghiệp và uy tín số 1 tại Hà Nội, đứng trong top 10 công ty thiết kế website hàng đầu của Việt Nam. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc đọc bài viết dưới đây để có quyết định tốt nhất: Mr Linh – 0988 184 022 

I. Sự cần thiết phải thiết kế website trường đại học?


Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín

Xây dựng website trường đại học chuyên nghiệp

1. Tra cứu thông tin dễ dàng

Thế kỷ 21 là một kỷ nguyên công nghệ thông tin, mọi người chỉ cần với một chiếc điện thoại có kết nối Internet thì mọi việc có thể được giải quyết. Ví dụ như bạn cần tìm trường đại học uy tín, được nhiều người nộp đơn đăng ký, bạn chỉ cần gõ thông tin về trường đại học bạn chọn là đã có thể biết một số thông tin về trường đại học đó như tên, tuổi, năm hoạt động, ngành, số sinh viên hàng năm. Mọi người sẽ không phải mất công, mất thời gian đi lại, đến trường đại học đó tham khảo, tìm hiểu. Mà có tra cứu được thì liệu bạn có thể đi đến bao nhiêu trường để tìm hiểu? Chưa kể có những bạn điều kiện khó khăn, không thể đến tận nơi được. Chính vì thực tế đó, thiết kế website truwongf đại học cho chính trường mình là điều cần thiết để các học sinh/ sinh viên dễ tra cứu và còn có nhiều khả năng sẽ thu hút một lượng lớn học sinh/ sinh viên tài giỏi về cho trường. 

2. Website là bộ mặt của trường

Thêm vào đó, website trường đại học cũng là bộ mặt của trường. Vừa vào trang web là những học sinh/ sinh viên sẽ biết ngôi trường này như thế nào rồi. Rằng trường đại học này có uy tín không? Trang thết bị có đầy đủ, hiện đại, đáp ứng cho việc giảng dạy và học tập không? Đội ngũ giáo viên có trình độ thế nào? Và còn rất nhiều thông tin khác hữu ích khi nhìn vào thiết kế website trường đại học bất kỳ. Nhờ có trang web điện tử, hình ảnh trường được nâng cao, từ đó có thể thu hút thêm nhiều sinh viên tài giỏi, kiến tạo một môi trường uy tín, giáo viên có chuyên môn giỏi, sinh viên tích cực, tài giỏi.

3. Vấn đề xã hội

Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín 1
 
Website trường cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn do Tất Thành thiết kế
 
Thiết kế website đại học không chỉ giúp truy vấn thông tin nhanh, dễ dàng, không chỉ giúp bộ mặt trường được nâng cao mà còn giúp ích cho xã hội, tăng tính hội nhập của trường học. Mọi người đặc biệt là học sinh/ sinh viên có thể tra cứu thông tin tuyển sinh, các chuyên ngành chính trường đang giảng dạy, kết quả điểm tuyển sinh qua các năm. Theo đó, họ có thể chọn trường đúng với nghề yêu thích trong tương lai của mình với chuyên môn cao nhất, khả năng đỗ cao nhất, tránh việc bỏ lỡ một năm ôn thi lại. Bên cạnh đó trang web trường còn đưa ra những lời khuyên để học sinh/ sinh viên có những định hướng của riêng mình. Từ đó, thế hệ sinh viên ra trường kiếm việc làm hay kiếm một công việc ổn định sẽ có tỷ lệ thành công từ chuyên ngành đã chọn cao nhất. Mọi người sẽ không phải nghe thấy những câu như tỷ lệ thất nghiệp sau khi sinh viên ra trường là hơn 50% hay đào tạo thừa trong ngành này trong khi ngành kia lại thiếu. Khi đó, xã hội sẽ trở nên tốt đẹp hơn, sinh viên ra trường đều có việc làm, đất nước sẽ phát triển.

II. Thực trạng thiết kế website trường đại học ngày nay

Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín 2

Về cơ bản, các trường đại học lớn đều có website riêng, đáp ứng một lượng truy cập cho sinh viên của trường nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Trình bày website vẫn còn sơ sài, không chuyên nghiệp, lượng thông tin không hấp dẫn và đầy đủ. Số lượng học sinh/ sinh viên biết website còn chưa nhiều. Chưa kể, nhiều trường đại học không có trang web, một số trường không nhận thức đầy đủ được tầm quan trọng trong việc thiết kế website trường đại học. Ngoài ra, cũng không thể phủ nhận, một số trường thiếu kinh phí chi trả cho thiết kế một website chuyên nghiệp. Nhưng cái họ có thể nhận được sau khi có thiết kế web chuyên nghiệp sẽ lớn hơn rất nhiều so với số tiền họ bỏ ra.

Hiện nay, trường đại học đang trên con đường hội nhập, thông tin không chỉ cho những sinh viên trong trường biết mà cần quảng bá cho nhiều học sinh, sinh viên và các vị phụ huynh, người có nhu cầu lựa chọn trường tốt cho tương lai của con họ. Nhưng, muốn mọi người biết những thông tin đó thì cần một phương tiện truyền dẫn. Xây dựng website chuyên nghiệp chính là phương tiện truyền tin tốt nhất lại hiệu quả.

III. Tất Thành - Công ty thiết kế Website uy tín

 • Tất Thành là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế website đứng trong top 10 công ty thiết kế website nổi tiếng nhất Việt Nam.
 • Thời gian thành lập: thiết kế web chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nhiệm thiết kế hơn 600 website. Tất Thành đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận cho sự nỗ lực trong suốt thời gian qua. Năm 2017, lọt vào top 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016.
 
 
Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín 3
 • Đội ngũ nhân viên: hiện nay, Tất Thành có hơn 40 người đang làm việc, tuổi đời từ 25 - 45,  trẻ trung, chuyên nghiêp, giỏi chuyên môn, làm việc lâu năm, tận tình với khách hàng. Anh Nguyễn Quyết Thắng - CEO của công ty Tất Thành đã có thâm niên hơn 9 năm, đã trở thành doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016. 
 • Chuyên môn công tác: Đội ngũ Tất Thành có đầy đủ các trưởng phòng, quản lý của từng bộ phận khác nhau,  am hiểu nghiệp vụ bản thân với hơn 9 năm kinh nghiệm. 
 
Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín 4
 
 • Đối tác công ty: đã triển khai xây dựng website cho các bộ, tổng cục, sở, phòng, tổng công ty; triển khai xây dựng phần mềm quản lý nhà nước cho nhiều đơn vị. Các đơn vị tiêu biểu: Bộ kế hoạch và đầu tư, Tổng cục lâm nghiệp, Tổng hội y học Viêt Nam, Trung ương hội sinh viên Việt Nam, Trường cao đẳng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, ...

 
Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín 5
Các khách hàng tiêu biểu của công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành
 • Báo giá của công ty thiết kế website Tất Thành
Giá thiết kế website tùy thuộc vào chức năng, đặc điểm và dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Để tiện cho khách hàng tham khảo, Tất Thành có 2 giải pháp thiết kế website để khách hàng có thể lựa chọn là thiết kế theo mẫu và thiết kế theo yêu cầu.

Thiết kế theo mẫu: Siêu thị website Tất Thành có hàng ngàn mẫu, khách hàng có thể lựa chọn website phù hợp nhất với ngành nghề của mình với hiệu quả cao nhất, chi phí tối ưu nhất.

Thiết kế theo yêu cầu: Mỗi website thuộc tính năng khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 
Với những thông tin kể trên, chúng tôi tin rằng Tất Thành có đủ năng lực và kinh nghiệm để xây dựng cho website của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc xin gửi yêu cầu vào from bên dưới để biết thêm chi tiết.
 

IV. Một số tính năng Xây dựng website trường đại học của Tất Thành

Thiết kế website trường đại học chuyên nghiệp và uy tín 6
 
Logo của công ty Tất Thành
 
Tất Thành luôn chú trọng xây dựng một website chuyên nghiệp, phục vụ lợi ích thiết thực của khách hàng. Mỗi website được tạo ra là tâm huyết, sự nỗ lực nhằm đem tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Nói về kinh nghiệm xây dựng website, Tất Thành là một công ty dịch vụ website đứng top 10 trong lĩnh vực này với hơn 600 website hoàn thành. Dưới đây là một số tính năng của website trường đại học:
 • Trang chủ: Nơi đăng tải các thông tin quan trọng của website giúp người xem nắm bắt được các thông tin quan trong ngay khi bước vào trang.
 • Trang giới thiệu: giới thiệu các thông tin về trường đại học như lịch sử hình thành, sứ mệnh của trường, cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ công nhân viên. Số lượng trang giới thiệu không giới hạn.
 • Trang đào tạo: chứa danh mục đào tạo như thời khóa biểu, thông tin đào tạo, … Cho phép đăng tải các tin tức, hình ảnh, video và chia sẻ các danh mục đào tạo lên mạng xã hội giúp tăng tính truyền thông.
 • Trang phòng – khoa - bộ môn: cho phép các chức năng thêm, chỉnh sửa, xóa các khoa – đơn vị, không giới hạn số lượng, giới hạn ba cấp. Tùy vào từng trường đại học có những chuyên ngành cụ thể mà phân theo các khoa – đơn vị khác nhau.
 • Trang tin tức: là trang chứa các thông tin về tin tức của trường, cho phép thêm, chỉnh sửa, xóa tin tức, không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp. Các thông tin có thể bao gồm: thông tin giáo dục, tư vấn tuyển sinh, cơ hộ việc làm, trao đổi kiến thức, …
 • Trang tuyển sinh: nhiều trường đại học có đào tạo thêm các hệ cao đẳng và trung cấp, không chỉ cung cấp các vấn đề về tuyển sinh hệ đại học chính quy. Trang này sẽ có các thông tin tuyển sinh của những hệ đào tạo của trường (tùy từng trường đại học), cho phép thêm, sửa, xóa các thông tin tuyển sinh này, không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.
 • Trang liên hệ: giúp học sinh/sinh viên, phụ huynh và các đối tác có thể liên hệ khi có nhu cầu. Cho phép thêm, sửa, xóa các phòng ban hay các liên hệ và còn cho phép cấu hình email tiếp nhận của từng phòng, ban.
 • Ngoài các trang kể trên, công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành còn có các trang khác với những tính năng tương ứng như trang thư viện hình ảnh, thư viện video, download tài liệu, trang thông tin và một số trang, tính năng khác theo nhu cầu của khách hàng. 
Tất cả các thông tin về thiết kế website chuyên nghiệp, giá cả thiết kế website, công ty sẽ hỗ trợ báo giá. Qúy khách muốn biết chi tiết hơn, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram