slide1
Slide2
Slide3
Slide4

Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website bệnh viện giao diện đẳng cấp, tính năng hiện đại, thu hút người đọc từ lần truy cập đầu tiên. LH báo giá thiết kế web bệnh viện: 0988.184.022

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:23 17/02/20 trong Kiến thức website
16:23 17/02/20 330 lượt xem
Mục lục
Như một thói quen, trước khi mua đồ dùng, sản phẩm, sử dụng dịch vụ gì, người tiêu dùng cũng lên mạng internet tra cứu tìm hiểu thông tin để có sản phẩm, dịch vụ mà họ cảm thấy ưng ý về chất lượng, giá thành nhất, đồng thời lưu lại địa chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ đó.

Đặc biệt đối với vấn đề sức khỏe, người ta ví "Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì" thật quả không hề sai, có sức khỏe mới có sức làm việc mới tạo ra của cải vật chất để nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Sức khỏe là cái quý giá nhất đối với mỗi con người. Chẳng thế mà mỗi khi thấy dấu hiệu đau yếu, người nào cũng lo lắng hỏi người thân bạn bè rồi lên mạng tìm hiểu, tìm nơi khám bệnh uy tín hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu đó các bênh viện, phòng khám không nghĩa lý gì lại không thiết kế website bệnh viện, thiết kế website phòng khám để đẩy mạnh quảng cáo thu hút bệnh nhân và đặc biệt là để nâng cao dịch vụ sức khỏe cho người dân.
 
Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao cần thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp?

Thiết kế web bệnh viện để quảng báo hình ảnh

Như đã nói ở trên: Thông thường trước khi trực tiếp đến phòng khám bệnh viện để khám bệnh người ta thường tìm hiểu trước trên internet để hiểu rõ hơn và viết nhiểu hơn về nơi mình định đến khám bệnh. Hay đơn giản là họ đã có lòng tin từ giới thiệu của bạn bè, người thân nhưng lại  không nhớ địa chỉ phòng khám, website phòng khám là nguồn thông tin cung cấp địa chỉ chính xác nhất. 

Trong trường hợp này một website bệnh viện chuyên nghiệp hay website phòng khám là hình ảnh đại diện cho cơ sở vật chất, đại diện cho tay nghề chuyên môn, quy mô bệnh viện, chất lượng dịch vụ dựa vào những bài viết giới thiệu và những đánh giá của bệnh nhân được hiển thị trên website. Người truy cập vào trang web sẽ cảm thấy tin tưởng và yên tâm hơn, hình ảnh của bệnh viện cũng thêm phần tin cậy hơn đối với họ. 

Có thể thấy đầu tư thiết kế website bệnh chất lượng, chuyên nghiệp, làm nổi bật được chuyên nghành, thế mạnh của bệnh viện cũng quan trọng không kém với việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ tốt, quảng bá trên internet tốt là những điều kiện song hành cùng nhau để làm nên sự phát triển và tiếng tăm của bệnh viện. 

Thiết kế website bệnh viện lưu giữ ấn tượng cho khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng để ghi điểm của bạn đối với đối phương là gì? Đó là sự ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Và website cũng vậy, website bệnh viện có đẹp, có bố cục chuyên nghiệp, làm nổi bật dịch vụ cầm tìm ngay từ lần truy cập đầu tiên sẽ gây sự thu hút với khách hàng, giữ chân khách hàng tìm hiểu lâu hơn về những dịch vụ bệnh viện cũng như phòng khám đang cung cấp. Một website để lại ấn tượng tốt với khách hàng hay không, còn phụ thuộc vào nơi thiết kế website bệnh viện mà bạn đặt niềm tin có thể hiện được hết những ý tưởng của bạn trên web hay không?
 
THIẾT KẾ WEBSITE BỆNH VIỆN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP - TẤT THÀNH

Cây cầu kết nối phòng khám với bệnh nhân

Thiết kế web bệnh viện uy tín tạo dựng lòng tin cho khách hàng

- Lòng tin của khách hàng được tạo dựng từ dịch vụ tốt, từ tay nghề của bác sĩ, từ những lời đáng giá, khen ngợi phía bệnh nhân đã khám và chữa bệnh tại phòng khám. 
- Dịch vụ tốt nếu không quảng cáo cũng rất ít người biết đến, tay nghề bác sĩ cao nếu không được giới thiệu cũng không người nào biết bác sĩ đó là ai, bệnh nhân đánh giá tốt về phòng khám nếu không được đăng lên website thì cũng như không có.
- Vì vậy thiết kế website bệnh viện là phương án quảng cáo tối ưu vừa có thể quản báo dịch vụ khám xét, lại cung cấp đến khách hàng về thông tin tay nghề, kỹ năng của từng bác sĩ chuyên khoa, và điều quan trọng hơn là những ý kiến từ nhiều bệnh nhân đã khám và điều trị tại bệnh viện, đó những thông tin chính xác để người truy cập website đánh giá và tin tưởng quyết định chọn bệnh viện, phòng khám của bạn là nơi thăm khám cuối cùng. 

Thiết kế website bệnh viện công cụ hỗ trợ chia sẻ mạnh trên các mạng xã hội

Mạng xã hội là một cộng đồng có sức ảnh hưởng và sự lan tỏa mạnh mẽ. Chỉ cần một thông tin hay về bệnh nào đó họ sẵn sàng chia sẻ tới bạn bè người thân trên mạng xã hội, để những ai đang có vấn đề về bệnh hay đang muốn tìm hiểu sẽ có thêm một cơ hội điều trị bệnh. Những bài viết viết hay về cách điều trị, phòng ngừa bệnh, những phương pháp dinh dưỡng hỗ trợ điều trị bệnh,...tất tần tật  những gì hay về bệnh viện sẽ được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ, sức ảnh hưởng của bệnh viện càng lớn và sự nổi tiếng và ngày càng có nhiều khách hàng gọi điện liên hệ hơn.

Tìm chỗ thiết kế website bệnh viện 

Tìm nơi thiết kế website bệnh viện tại Hà Nội không hề khó nhưng để thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, thu hút khách hàng từ lần truy cập đầu tiên thì rất ít công ty thiết kế web làm được điều đó. 
 
Công ty Tất Thành cây cầu nối giữa bệnh viện với bệnh nhân, ấn tượng từ giao diện web đẳng cấp 
 
Tất Thành là đơn vị thiết kế web bệnh viện uy tín, tin cậy cho quý khách tin tưởng. Chúng tôi đã có 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, gây dựng thương hiệu bởi hơn 1.500 sản phẩm web bằng lòng tin từ hơn 2.000 khách hàng. Dưới đây là một số website bệnh viện tiêu biểu được thiết kế bởi Tất Thành

1. Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2016 theo Nghị quyết 93 của chính phủ, dựa trên cơ sở kết hợp về chuyên môn với bệnh viện mắt Hà Nội. Địa chỉ trụ sở tại 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội – một con phố trung tâm và huyết mạch, rất thuận tiện cho việc đi lại.
 
Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 1

Giao diện website Bệnh Viên Mắt Hà Nội 2
Xem link demo tại www.mathanoi2.vn

2. Trung tâm y tế huyên Sóc Sơn - Sở Y tế Hà Nội

Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn được thành lập năm 1988 theo quyết định số 3025 ngày 30/6/1988 của UBND Thành phố Hà Nội và Quyết định số 494 ngày 22/7/1988 của UBND huyện Sóc Sơn. Tháng 10 năm 2008, sau khi sáp nhập 26 Trạm Y tế xã, thị trấn, đã nâng tổng số cơ sở y tế trực thuộc Trung tâm Y tế Sóc Sơn lên 30 đơn vị. 
 
Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 2

Giao diện website Trung tâm Y tế huyện Sóc Sơn
Xem link demo www.trungtamytesocson.org.vn

3. Tổng hội Y học Việt Nam

Địa chỉ: 68A Phố Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 3 943 9323 - Fax: 04. 3 943 9323
 
Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 3

Giao diện website Tổng Hội Y Học Việt Nam
Xem link demo www.tonghoiyhoc.vn

4. Bệnh viện 175 - Bộ Quốc Phòng

Bệnh viện 175 ra đời ngay sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (26/5/1975), từ 3 bệnh viện: K116, K72, K59 và một số đội điều trị, với tên gọi ban đầu là Viện Quân y 175 (là số hiệu hợp thành của 3 số đầu của các đơn vị) phát triển thành Bệnh viện 175 ngày nay.
 

Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 4

Giao diện website Bệnh viện 175 - Bộ Quốc Phòng
Xem link demo www.benhvien175.vn

5. Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công An

Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an, địa chỉ số 278 - Đường Lương Thế Vinh – Phường Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm –TP. Hà Nội là Bệnh viện Hạng I đầu ngành về YHCT trong lực lượng CAND.
 
Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 5
Giao diện website Bệnh viện Y học cổ truyền - Bộ Công An
Xem link demo www.benhvienyhctbca.vn

6. Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng - Tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức tỉnh Phú Thọ được sáp nhập từ Bệnh viện Y dược cổ truyền và Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ từ 15/01/2016, là đơn vị sự nghiệp y tế  trực thuộc Sở Y tế tỉnh Phú Thọ, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền và Phục hồi chức năng cao nhất của tỉnh.
 
Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 6
Giao diện website Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng - Tỉnh Phú Thọ
Xem link demo www.benhvienyduoccotruyenphutho.com

"Sở hữu website bệnh viện - phòng khám chuyên nghiệp" 
>>>Gọi ngay

Bộ phận tư vấn thiết kế web bệnh viện, phòng khám - Tất Thành

Thiết kế website bệnh viện cần những tính năng cơ bản gì?

Dưới đây là những tính năng cơ bản của một website bệnh viện cần có Tất Thành đưa ra để quý đơn vị tham khảo, đơn vị có thể yêu cầu thêm tính năng cao cấp hơn để phù hợp với đặc điểm chuyên ngành và những nổi bật riêng của bệnh viện hay phòng khám.
 
Tính năng Mô tả tính năng
1. Trang chủ - Hiển thị các thông tin hình ảnh giới thiệu tổng quan về bệnh viện để bệnh nhân nhanh chóng nắm bắt được thông tin về bệnh viện.
- Hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng nhằm tạo sức hấp dẫn, ấn tượng đối với người xem.
- Phong cách thiết kế phẳng, hiện đại, hợp xu hướng chung hiện nay
- Đặc điểm bố cục: website được xây dựng trên dạng trang dài giúp website mang các thông tin quan trọng tới người xem một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất
2. Trang giới thiệu
- Giới thiệu các thông tin về bệnh viện
 • Lịch sử hình thành và phát triển
 • Gương mặt tiêu biểu
 • Sơ đồ tổ chức của bệnh viện
 • Giới thiệu các phòng ban 
 • ... 
3. Trang văn bản quy phạm - Đăng tải các thông tin về văn bản quy phạm để cán bộ, nhân viên trong bệnh viện nắm được các quy định, văn bản của bộ Y tế, văn bản của bệnh viện...
4. Trang tin tức sự kiện - Đăng tải các thông tin về văn bản quy phạm để cán bộ, nhân viên trong bệnh viện nắm được các quy định, văn bản của bộ Y tế, văn bản của bệnh viện...
5. Trang kỹ thuật dịch vụ triển khai - Đăng tải các thông tin trong về kỹ thuật và dịch vụ triển khai của bệnh viện.
6. Trang dịch vụ
- Đăng tải thông tin về các dịch vụ do bệnh viện cung cấp nhu:
 • Khám chữa bệnh theo yêu cầu
 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Phòng, giường bệnh theo yêu cầu
 • ...
7. Trang thông tin cho người bệnh
- Đăng tải các thông tin dành cho người bệnh, thông tin bao gồm các nội dung sau:
 • Quy trình khám bệnh
 • Lịch khám chữa bênh
 • Giờ khám và thăm người bệnh
 • Giá kỹ thuật, dịch vụ (cung cấp tính năng cho quản trị nhập file báo giá các chi phí của dịch vụ )
 • Giá vật tư tiêu hao y tế
 • Giá thuốc
 • Lịch tiêm chủng
 • Hướng dẫn luật Bảo hiểm y tế
 • ...
8. Trang thông tin cho cán bộ y tế - Đăng tải về các mục thuốc của Tháng như thông tin thuốc và các thông tin chuyên ngành những ca bệnh khó để bệnh nhân nắm bắt được các thông tin
9. Trang Y học - Sức khỏe - Lời khuyên bác sĩ - Đăng tải các thông tin về ý học, sức khỏe, các lời khuyên của bác sĩ dành cho bệnh nhân
10. Trang hợp tác quốc tế - Đăng tải các thông tin về các trương trình hợp tác trong nước và quốc tế của bệnh viện.
11. Trang nghiên cứu khoa học - Đăng tải cac thông tin về các nghiên cứu khoa học của bệnh viện
12. Trang đào tạo - Đăng tải các thông tin về các chương trình đào tạo của bệnh viện
13. Trang giải đáp và tư vấn
- Đăng tải các thông tin về giải đáp và tư vấn của bệnh viện
- Có phân chia danh mục tư vấn:
 • Chuyên khoa
  • Nội khoa
  • Ngoại khoa
 • Các bệnh thông thường
 • Bảo hiểm y tế
14. Trang tuyển dụng - Đăng tải các thông tin tuyển dụng của bệnh viện để các ý bác sĩ có thể vào xem các thông tin tuyể dụng tại các vị trí cũng như các khoa đang thiếu bác sĩ, ý tá.

- Không phân chia danh mục, hiển thị tin tuyển dụng theo danh dách, người dùng click vào tiêu đề tin để xem chi tiết bài tuyển dụng.
15. Trang tiếng anh - Xây dựng website ngôn ngữ tiếng anh
- Giao diện tương tự trang tiếng việt
- Dữ liệu của mỗi website độc lập nhau.
- Giúp cung cấp thông tin tới mọi nhóm bệnh nhân, đối tác của bệnh viện
16. Trang sơ đồ bệnh viện
- Đăng tải thông tin về sơ đồ của bệnh viện như:
 • Sơ đồ tổng thể
 • Sơ đồ khu nhà điều trị
 • Khu nhà C
 • Khu nhà D
 • ...
Để bệnh nhân dễ dàng có thể xem sơ đồ đường đi trong bệnh viện
17. Trang liên hệ - Cung cấp các thông tin liên hệ (tên cửa hàng, địa chỉ, điện thoại, email, fax, ...) và form liên hệ trực tuyến
- Thông tin liên hệ được gửi chuyển tiếp vào email cá nhân
- Đưa bản đồ đường đi động (Google Map) vào trang liên hệ
18. Thống kê truy cập - Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website theo ngày, tháng, năm để đánh giá chất lượng hoạt động của website
- Hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website bao gồm: số người đang online, tổng lượt truy cập

Báo giá chi phí thiết kế website bệnh viện 

Tất Thành lên báo giá thiết kế website bệnh viện theo chi phí của từng tính năng. Qúy khách hàng sau khi tham khảo bảng tính năng, đưa ra những yêu cầu cần thiết phù hợp cho website của đơn vị mình đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn để đơn vị lựa chọn những tính năng phù hợp và tối ưu nhất cho website. Bởi vậy chi phí thiết kế website bệnh viện không có giá cố định nó phụ thuộc vào những tính năng quý vị lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tất Thành:
 

Công nghệ sử dụng thiết kế web bệnh viện tại Tất Thành

Lập trình

Tại Tất Thành, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu và cập nhật những công nghệ mới nhất, nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Sau đây là một số nền tảng công nghệ được chúng tôi sử dụng trong quá trình thực hiện các dự án với khách hàng:
 • Microsoft ASP.Net 4.0: là công nghệ xây dựng website động hàng đầu thế giới do tập đoàn Microsoft xây dựng và phát triển. Hiện tại công nghệ này đã phổ biến trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, các trang web hàng đầu như vnexpress.net, dantri.com, zing.vn,... đều được xây dựng dựa trên công nghệ này.
 • MSSQL Server 2012: là hệ cơ sở dữ liệu an toàn, bảo mật hàng đầu do tập đoàn Microsoft xây dựng và triển khai. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ này sẽ có tính bảo mật cao, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn, truy xuất nhanh.
 • Ajax .NET Framework 4.0: là công nghệ giúp website hiển thị một cách nhanh chóng, với nhiều tiện ích giúp người dùng mất ít thao tác khi sử dụng hệ thống Portal.
 • Microsoft .NET Framework 3.5: là một công cụ nền tảng trong việc xây dựng hệ thống Portal.
 • IIS 6.0: hệ thống quản lý website trên server.
 • Javascript: kỹ thuật xử lý các hiệu ứng có trên website như: hiệu ứng menu, hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng dữ liệu,...

Thiết kế đồ họa

Tại Tất Thành, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tìm hiểu các công nghệ mới để áp dụng vào công việc thiết kế sản phẩm, nâng cao năng lực thiết kế, trình độ thẩm mỹ để tạo ra những website và hệ thống trên website có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau. Dưới đây là một số phần mềm được sử dụng trong thiết kế:

Thiết kế website bệnh viện uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội 7
Phần mềm được sử dụng để thiết kế web bệnh viện chuyên nghiệp

Lợi ích khi thiết kế website bệnh viện - phòng khám tại Tất Thành

“Chi phí thiết kế web bệnh viện luôn là vấn đề mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm. Nhưng một website ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ nâng cao thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Doanh nghiệp thì cũng xứng đáng đề đầu tư. Bởi quý bệnh nhân chỉ được lợi từ số tiền đã đầu tư, chứ không phải chịu thiệt như khi sử dụng dịch vụ giá rẻ!”

- Hiệu quả: Cấu trúc website tối ưu cho người sử dụng. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành bệnh khách hàng thực tế.
- Tiết kiệm thời gian: Luôn cung cấp từ 3 – 5 phương án giao diện cao cấp, với nhiều phong cách khác nhau. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian triển khai.
- Bảo mật: Tất Thành sử dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất của Microsoft – công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu & hệ thống công nghệ cho khách hàng.
- Năng lực: Tất Thành thuộc Top5 công ty hàng đầu về mảng website, hệ thống bán hàng trực tuyến tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự hơn 30 người sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
- Cam kết: Tất Thành tự tin vào năng lực của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng mời quý khách hàng qua thăm văn phòng của Tất Thành.
- Kỹ thuật: Tất Thành có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, tính năng từ khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu thiết kế website bệnh viện - phòng khám vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc 24/7:

Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram