slide1
Slide2
Slide3
Slide4

Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, cao cấp tại Hà Nội. Thiết kế web BĐS chuẩn SEO, giao diện đẹp. Liên Hệ 0988.184.022 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
11:19 18/02/20 trong Kiến thức website
11:19 18/02/20 329 lượt xem
Mục lục
Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã và đang mở ra cho ngành bất động sản trong nước nhiều cơ hội và thách thức lớn. Khi thói quen sử dụng mạng internet của con người ngày một được thiết lập, việc giới thiệu dự án qua các mẫu thiết kế website bất động sản cũng ngày càng gia tăng. Lập trang web bất động sản không chỉ thúc đẩy doanh số bán hàng mà còn giúp giới thiệu dự án đến nhiều đối tượng trên toàn đất nước.
 
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO
Thiết kế website bất động sản cao cấp

Thiết kế website bất động sản - Giải pháp tiếp cận khách hàng thông minh

Như đã nói ở trên, thiết kế website bất động sản mang đến cho người sở hữu nhiều lợi ích đáng kinh ngạc, vậy những lợi ích này là gì? Liệu các lợi ích thu được có đủ để bổ sung những gì bỏ ra? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật mà một dự án website bất động sản mang lại qua chia sẻ của nhiều người đi trước:

Nguồn khách hàng khổng lồ

Theo thống kê mới nhất từ Bộ thông tin và truyền thông nước ta, hiện nay Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng Internet, đạt tỷ lệ trên 53% dân số, cao hơn mức trung bình thế giới là 46,64%. Và nước ta đang hướng mục tiêu này tới 80-90% tương đương với khoảng gần 90 triệu người sử dụng. Con số đáng kinh ngạc này đã cho thấy một nguồn khách hàng khổng lồ với tiềm năng vô cùng lớn.

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Như đã nói ở trên, trong thời gian sắp tới, lượng người sử dụng internet trong nước có thể lên đến 90 triệu người và trong số đó sẽ có hàng triệu người có khả năng về tài chính đã và đang tìm kiếm mua các dự án bất động sản trong nước. Việc xây dựng website BĐS chuẩn SEO sẽ giúp trang web dễ dàng tiếp cận với những đối tượng này hơn từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Giúp tiết kiệm chi phí marketing

Trước đây, khi các website bất động sản chưa được phổ biến, để quảng bá dự án đến mọi người, nhân viên bất động sản sẽ phải thực hiện một số chiến lược như đăng tin rao vặt trên diễn đnà, gửi email marketing, quảng cáo facebook, phát tờ rơi, poster, hay thuê quảng cáo trên TV,... Những quảng cáo dạng này có thể mang đến các hiệu quả tích cực nhưng kèm theo đó, nó thường lấy đi của người thực hiện những khoản chi phí khá lớn.

Xây dựng website bất động sản sẽ giúp người thực hiện giảm đi một số công đoạn không quá hiệu quả như: đăng tin rao vặt, phát tờ rơi, poster bởi những thông tin trên web sẽ hoàn toàn thay thế được các bước này. Không chỉ vậy, nếu biết tận dụng một cách hiệu quả, một website bất động sản còn mang đến nhiều khách hàng hơn các kênh quảng cáo truyền thống khác.

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Thay vì phải chuẩn bị mấu quảng cáo và qua nhiều khâu kiểm duyệt trước khi đăng, với một website bất động sản của riêng mình, bạn có thể đăng bất cứ thứ gì bạn muốn, điều này sẽ giúp thông tin tiếp cận khách hàng một cách nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tạo ra một kênh thông tin hữu ích cho khách hàng

Website là thương hiệu của một dự án trên mạng internet, đây cũng là nơi để khách hàng truy cập và theo dõi các thông tin về dự án, vị trí, mặt bằng, tiện ích và tiến độ của các dự án bạn đang bán, qua đó giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về dự án mà họ dự định mua, tăng độ tin tưởng và niềm tin của khách hàng.

Trên đây là một số lợi ích mà các website bất động sản mang lại cho người xây dựng. Bên cạnh đó còn rất nhiều các ưu điểm đáng kể khác như tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận khách hàng quốc tế, kiểm soát được hành vi khách hàng... và rất nhiều các lợi ích khác mà bạn chỉ có thể thực sự hiểu khi tự mình sở hữu một website như vậy.
 

Công ty thiết kế website bất động sản uy tín, chuyên nghiệp

Với những lợi ích tích cực trên, chẳng có lý do gì mà bạn không tự xây dựng cho mình một website bất động sản cả. Xây dựng một website bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng và chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm cả một "núi" tiền trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho dự án của mình.

Tuy nhiên, để đảm bảo những lợi ích mang lại, một website bất động sản sẽ cần được thiết kế và lập trình một cách tỉ mỉ, chau chuốt với các tính năng cần thiết và một giao diện ấn tượng. Tất Thành với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế web, đã xây dựng hơn 200 mẫu website bất động sản sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Hồ sơ năng lực của Tất Thành

Gần 10 năm hoạt động thiết kế website của Tất Thành sẽ được thể hiện cụ thể qua bàn hồ sơ năng lực dưới đây, hồ sơ này thể hiện cụ thể những giới thiệu chung về công ty, cơ cấu tổ chức của Tất Thành, các dịch vụ Tất Thành cung cấp cũng như một số dự án tiêu biểu đã được thiết kế thành công, qua hồ sơ năng lực quý khách hàng sẽ có thể nắm rõ hơn về Tất Thành cũng như năng lực của chúng tôi:

Nếu bạn đã đọc hồ sơ năng lực trên của Tất Thành thì chắc hẳn các bạn đã biết quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi. Bắt đầu với số vốn không đồng, nhờ sự cố gắng nố lực không ngừng cũng như sự nhiệt huyết của những người trẻ tuổi đã và đang xây dựng nên một Tất Thành hoàn thiện như ngày hôm nay. Và quý khách hàng sẽ được làm việc với một đối tác như vậy nếu quyết định thiết kế website bất động sản tại Tất Thành.

Thông tin về Tất Thành

Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 1
Thông tin về Tất Thành

Thành lập vào ngày 09/09/2009 đến nay Tất Thành đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với hơn 3000 dự án, hơn 40 nhân sự và hàng ngàn khách hàng quen thuộc. Hiện nay, Tất Thành là một trong 5 công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam trên các phương diện quy mô nhân sự, doanh thu, giải pháp, chất lượng và dịch vụ thương hiệu.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trên từng công đoạn, Tất Thành luôn hướng tới mục tiêu năng cao hiệu suất và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những giải pháp website BĐS mà Tất Thành cung cấp

Hiện tại, Tất Thành cung cấp đến quý khách hàng 3 loại giải pháp thiết kế website bất động sản cụ thể như sau:

Giải pháp thiết kế website đăng tin bất động sản

Đây là giải pháp thiết kế web bđs với mục đích chủ yếu giống như một trang tin, đăng tải các tin tức liên quan đến bất động sản, nhận định từ chuyên gia và các xu hướng bất động sản trong và ngoài nước. Website đăng tin bất động sản dạng này thường có vai trò như một cầu nối trung gian giữa người mua và dự án. Thông thường một website dạng đăng tin bđs có thể được xây dựng bởi một chủ đầu tư chuyên kinh doanh bất động sản hoặc bên thứ 3. Website dạng này thường hướng đến sự tiện ích, dễ sử dụng

Giải pháp thiết kế web dự án bất động sản

Khác với giải pháp phía trên, ở giải pháp thiết kế web dự án bất động sản, người thực hiện thường là chủ đầu tư của chính dự án, họ lập ra website dạng này để cung cấp thông tin, hình ảnh, video về dự án tới khách hàng tiềm năng và các đối tác của họ. Vì thế, những website dạng này thường sẽ hướng đến việc giới thiệu những hình ảnh đẹp, ấn tượng, các tiện ích nội khu, ngoại khu của của dự án nhằm lôi kéo được khách hàng.

Giải pháp thiết kế sàn giao dịch bất động sản

Website sàn giao dịch cũng có thiết kê giống như ý nghĩa của nó, là nơi cung cấp các thông tin giao dịch, các căn hộ, dự án cần bán. Những sàn giao dịch dạng này thường thể hiện các thông tin như giá căn hộ, vị trí, diện tích, ... và những thuận lợi khi sở hữu căn hộ. 
 

Tính năng của website bất động sản được thiết kế bởi Tất Thành

STT Tính Năng Đặc Điểm
1 Trang chủ Nơi hiển thị các thông tin tổng hợp về đơn vị, dự án, tin tức - sự kiện, giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được các thông tin đáng chú ý mà không phải mất công tìm kiếm
2 Slider động Tính năng cho phép tạo hiệu ứng slide trượt ảnh/video tự động, bên cạnh việc cung cấp khả năng hiển thị đẹp mắt, tính năng này còn cho phép gắn link cho từng slide, tăng khả năng điều hướng người dùng đến từng dự án trong web
3 Landing Page giới thiệu Trang giới thiệu Landing page trực quan, đầy đủ và sinh động được thiết kế theo xu hướng tràn màn hình giúp cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng mà không phải điều hướng đến trang nhỏ, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.
4 Trang tin tức Trang tin tức trong website bất động sản là các thông tin về dự án và chủ đầu tư, tin tức trong ngành, tin sự kiện. Những tin tức này sẽ do người quản trị website hoặc nhân viên đăng tải
5 Trang phát triển bền vứng Là nơi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về đơn vị đầu tư và dự án, các giá trị mà dự án mang lại cho xã hội, mối trường, từ đó giúp tăng thêm sự tin tưởng với chủ đầu tư.
6 Trang thành viên Cung cấp cho người truy cập thông tin về các thành viên trực thuộc và công ty liên kết, người dùng click vào công ty nào sẽ hiển thị bài viết giới thiệu về công ty đó
7 Trang thư viện ảnh Cung cấp đến người truy cập những hình ảnh về các dự án bất động sản của công ty, các tiện ích, không gian và những gì nổi bật của dự án.
Trang thư viện hình ảnh cũng giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch marketing, khuyến mãi, sự kiện
8 Trang thư viện video Ngày nay, video là một trong những công cụ được sử dụng rất nhiều để giới thiệu các dự án bất động sản, nó giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về dự án, tăng sự tin tưởng và tỷ lệ tương tác tới website, tăng khả năng hợp tác kinh doanh.
9 Trang quan hệ cổ đông Là nơi đăng tải thông tin về tài liệu, văn bản, giúp các cán bộ trong công ty, khách hàng, đối tác có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công sức và thời gian để xin từ công ty
10 Trang dự án Là nơi đăng tải các dự án bất động sản, thông tin về dự án cũng như giá bán ra. Website đăng tải nhiều dự án giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại xem, mua các dự án khác mà không mất thêm chi phí, giúp tăng lợi nhuận.
Nhân viên của Tập đoàn dễ dàng trong việc tìm thông tin dự án để giới thiệu, tư vấn cho khách hàng mà không mất nhiều thời gian, giúp Tập đoàn tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.
11 Trang liên hệ Cung cấp thông tin giúp khách hàng tiện liên hệ với công ty khi có nhu cầu mua dự án hoặc liên kết, hợp tác
12 Trang sơ đồ website Hiển thị cấu trúc website để người sử dụng nhanh chóng đi đến được các nội dung mà họ đang quan tâm.
Sơ đồ website có cấu trúc hình cây giống windows explorer nên rất thuận tiện trong sử dụng.
13 Đăng ký nhận bản tin định kỳ Là công cụ để công ty gửi các bản tin, báo giá, tài liệu, ... đến khách hàng của mình định kỳ.
Nhận email của khách hàng qua form. Thông tin liên hệ được lưu trong khu vực quản trị website.
14 Đăng ký nhận báo giá Hiển thị form ở góc trái màn hình máy tính, khi khách truy cập website thì form ẩn dưới 1 cái Tab nhỏ. Click vào tab sẽ hiển thị lên form để nhập nội dung. Các liên hệ được lưu trữ trong khu vực quản trị và được chuyển tiếp vào email cá nhân của người quản trị, giúp người phụ trách nhanh chóng biết và xử lý các liên hệ
15 Popup ảnh và video Đăng tải hình ảnh, video quảng cáo các chương trình khuyến mại, chiến dịch,... dưới dạng popup đối với mỗi người khi tủy cập vào website
16 Module hỗ trợ trực tuyến Cung cấp thông tin đội ngũ hỗ trợ trực tuyến giúp người xem, đối tác, khách hàng dễ dàng trao đổi thông tin, hỗ trợ khi có nhu cầu.
17 Thiết kế giao diện website Thiết kế tất cả các trang giao diện có trên website trước khi lập trình nhằm đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng của website.
Thiết kế giao diện của tất cả các trang có trong tất cả các module của website. Số lượng tính năng dự kiến: 20-30 trang giao diện
18 Thống kê truy cập Cho phép người quản lý xem được lượng truy cập website theo ngày, tháng, năm để đánh giá chất lượng hoạt động của website thông qua công cụ Google Analytics.
Hiển thị thống kê lượt truy cập ngoài giao diện website bao gồm: số người đang online, tổng lượt truy cập
19 Module hình ảnh quảng cáo Đăng tải các hình ảnh sản phẩm, chương trình, sự kiện trên website với các định dạng: hình ảnh (JPG, PNG, GIF), flash.
20 Tìm kiếm Cho phép tìm kiếm theo từ khóa trên toàn website.
Hệ thống so sánh dữ liệu đầu vào với tiêu đề và mô tả của tin, tài liệu, dữ liệu trên website để hiển thị thông tin một cách chính xác nhất.
21 Module quản trị website Cung cấp công cụ để quản trị các module của website, dễ sử dụng, khoa học.
Dễ sử dụng: hệ thống quản trị TATTHANH-CMS liên tục được nâng cấp để công việc quản trị website ngày càng dễ dàng hơn.
Cấu trúc đồng nhất: các module của website có chung cách bố trí các tính năng. Vì vậy, người quản trị chỉ cần làm quen với việc quản lý một module là có thể dễ dàng sử dụng các module khác.
Bảo mật: hệ thống được xây dựng trên công nghệ ASP.NET và cơ sở dữ liệu SQL Server của Micosoft, có tính bảo mật và an toàn dữ liệu cao.
Tính năng cao cấp: hệ thống còn cung cấp các tính năng cao cấp như: thống kê báo cáo, thùng rác, thêm mới nhanh dữ liệu, tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm, ... 

Tại sao nên chọn Tất Thành là đối tác thiết kế web bất động sản?

Từ khi Tất Thành thành lập đến hiện tại, chúng tôi đã thiết kế website bất động sản cho hơn 200 khách hàng và rất nhiều công ty lớn trong số đó đã trở thành khách hàng trung thành. Vậy Tất Thành có ma lực gì khiến nhiều người muốn hợp tác đến vậy, nguyên nhân lớn chính là do dịch vụ thiết kế website bất động sản đầy khác biệt của Tất Thành:
  • Hiệu quả: Cấu trúc website tối ưu cho người sử dụng. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng thực tế.
  • Tiết kiệm thời gian: Luôn cung cấp từ 1 – 3 phương án giao diện cao cấp, với nhiều phong cách khác nhau. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian triển khai.
  • Bảo mật: Tất Thành sử dụng các công nghệ mới nhất, an toàn nhất của Microsoft – Tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu & hệ thống công nghệ cho khách hàng.
  • Năng lực: Tất Thành thuộc Top5 công ty hàng đầu về mảng website, hệ thống bán hàng trực tuyến tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự hơn 30 người sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Cam kết: Tất Thành tự tin vào năng lực của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng mời quý khách hàng qua thăm văn phòng của Tất Thành.
  • Kỹ thuật: Tất Thành có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, tính năng từ khách hàng.
Với phương châm được đặt ra "Chi phí là vấn đề mà mọi nhà đầu tư đều quan tâm. Nhưng một website ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ nâng cao thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn thì cũng xứng đáng đề đầu tư. Bởi quý khách hàng chỉ được lợi từ số tiền đã đầu tư, chứ không phải chịu thiệt như khi sử dụng dịch vụ giá rẻ!" Tất Thành luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những mẫu website hoàn thiện, ấn tượng với chi phí phù hợp nhất.

Tuy nhiên, nhận thấy nhu cầu của nhiều khách hàng đơn lẻ, bên cạnh dịch vụ thiết kế website bất động sản cao cấp, Tất Thành cũng cung cấp tới quý khách hàng những mẫu website bất động sản giá rẻ:

  Xem chi tiết dịch vụ tại Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Một số dự án thiết kế web bất động sản của Tất Thành

Trong 10 năm hoạt động, Tất Thành đã hoàn thành nhiều dự án website bất động sản và dưới đây là một số sản phẩm của chúng tôi:
 
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 2
Mẫu web BĐS CIC
 
Mẫu website Công ty cổ phần đầu tư CIC, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng công trình và kinh doanh thương mại.
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 3
Web BĐS King Palace


Khu phức hợp căn hộ đẳng cấp kết hợp trung tâm thương mại cùng các cụm công trình tiện ích khép kín bậc nhất mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi.
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 4
Mẫu web BĐS hunggia

 
 Gia Hưng Land là thành viên của tập đoàn Gia Hưng Corporation (GHC). Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính, kinh doanh đầu tư bất động sản,...
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 5
Mẫu web BĐS chgroup

 
Capital House đang từng bước vươn đến vị trí là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản chuỗi dự án Nhà ở xã hội mang thương hiệu EcoHome
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 6
Paradise Đại Lải Resort


Mẫu website giới thiệu dự án Bất động sản Paradise Đại Lải Resort của Công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Nhật Hằng
 
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 7
Flamingo Đại Lải Resort

 
Mẫu Website giới thiệu dự bán bất động sản Flamingo Đại Lải Resort của Tập đoàn Flamingo - Nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản
 
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 8
Website BĐS KĐT 379


Mẫu website công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379


 
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 9
Mẫu web công ty BĐS 559

 
Mẫu Website Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại 559 

  Xem thêm 99+ Mẫu website bất động sản đẹp 2020

Trên đây là một số dự án thiết kế website của Tất Thành, hy vọng qua những mẫu website này, quý khách hàng có thể có cái nhìn rõ nét hơn về khả năng cũng như tính chuyên nghiệp trong làm việc của Tất Thành, quý khách hàng nào có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ của Tất Thành hay muốn tư vấn thiết kế web bất động sản có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline tư vấn dưới đây:
 

Đánh giá của khách hàng về giải pháp thiết kế website của Tất Thành

 
Khách hàng Ý kiến đánh giá
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 10
Ông Đỗ Quang Hiển
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 11
"Tôi rất hài lòng với giải pháp xây dựng website Tổng công ty mà Tất Thành đang cung cấp. Các bạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng rất tốt, đặc biệt là có trách nhiệm với công việc. Hỗ trợ tôi bất cứ khi nào trong ngày khi tôi cần.
Về phía webiste, tôi thực sự ưng ý với giao diện linh hoạt, tùy biến thông minh và những giải pháp quảng bá tuyệt vời mà các bạn đã tư vấn.
Chỉ biết nhận xét 1 câu là các bạn thật sự tuyệt vời!"
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 12
Ông Đoàn Văn Bình
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 11
"Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt huyết, chuyên viên chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Dự án được triển khai đúng thời gian, đáp ứng đúng yêu cầu.
Trong quá trình triển khai, các bạn hỗ trợ rất tốt. Tôi rất hài lòng với với dịch vụ thiết kế website Tập đoàn mà Tất thành cung cấp. Chúc công ty sẽ ngày càng phát triển!"
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 14
Ông Nguyễn Phúc Hưng
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 11
"Thực sự khách quan tôi thấy Web Tất Thành là đơn vị rất chuyên nghiệp và uy tín trong BNI Lucky và cả cộng đồng BNI, đã đáp ứng yêu cầu cao của nhiều DN lớn và Hiệp hội nữa.
Em cũng đánh giá cao về uy tín và sự chuyên nghiệp của Thắng và Webtatthanh. Chúc Tất Thành ngày càng phát triển bền vững!"
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 16
Ông Hùng Nguyên
Thiết Kế Website Bất Động Sản|CHUYÊN NGHIỆP - CAO CẤP - CHUẨN SEO 17
"Đã từng làm việc với nhiều công ty thiết kế web. Nhưng khi làm việc với Công ty Tất Thành, tôi cảm thấy rằng rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của các Bạn.
Web được thiết kế bên Tất Thành chạy rất ổn định, bố cục và trang quản trị nhiều tính năng thông minh, chuyên nghiệp. Và chi phí thiết kế rất hợp lý. Chúc các Bạn ngày càng phát triển hơn."


Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại Tất Thành, quý khách hàng có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì vui lòng liên hệ với Tất Thành theo thông tin dưới đây:

TẤT THÀNH - CÔNG TY THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

 
Chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả!
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram