slide1
Slide2
Slide3
Slide4

Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

Tất Thành - Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là đơn vị thiết kế website bảo tàng uy tín dành cho các bảo tàng tại Việt Nam.

Đinh Huyền Trang
Trang ĐH
16:08 17/02/20 trong Kiến thức website
16:08 17/02/20 376 lượt xem
Mục lục
Chủ đề tìm hiểu:
 • Thiết kế website bảo tàng hồ chí minh

 • Thiết kế website bảo tàng dân tộc học

 • Thiết kế website bảo tàng phụ nữ

 • Thiết kế website bảo tàng bộ công an

 • Công ty thiết kế website bảo tàng

Hiện nay, việc bảo tồn các di tích lịch sử của dân tộc đang được Đảng và Nhà nước quan tâm và có nhiều chính sách để bảo tồn các di tích lịch sử. Đó không chỉ là những di tích lịch sử ghi lại những tháng ngày đấu tranh chống giặc ngoại sâm oanh liệt của dân tộc  mà còn là nơi lưu lại những di tích có từ hàng ngàn năm trước chứng minh sự xuất hiện và phát triển của loài người.

Bảo tàng lịch sử được coi như là kho tài liệu sống với nhiều hiện vật giúp con cháu đời sau ghi nhớ công ơn của cha ông mình, tiếp bước cha ông xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh hơn.
 
Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam
Ngày nay, không chỉ có con dân Việt mới cần biết và hiều về truyền thống của dân tộc mình và những di tích lịch sử oai hùng đó cũng cần được quảng bá nhiều hơn đến các nước bạn. Đó không chỉ là giúp cho nước nhà tôn vinh thêm niềm tự hào về con dân đất Việt mà còn là niềm tự hào về một nền lịch sử hào hùng. Để là được điểu này ngoài việc xây dựng nên những bảo tàng lịch sử để lưu giữ bà trưng bày các hiện vật lịch sử thì việc có một kênh truyền thông giúp quảng bá hình ảnh của bảo tàng là điều vô cùng cần thiết.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì 1 trang thiết kế website bảo tàng là điều mà các nhà quản lý bảo tàng cần làm ngay thời điểm này. Có ý kiến cho rằng: bảo tàng là nơi người ta có thể đến tham quan chứng kiến tận mắt những hiện vật cùng với những thuyết trình hướng dẫn của nhân viên bảo tàng thì mới có ý nghĩa chứ xem qua website thì người xem sẽ hiểu gì được những ý nghĩa đó? Câu trả lời là đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm khi bạn đang đứng trong một thời đại của công nghệ như hiện nay. Bởi thiết kế website sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Thiết kế website bảo tàng mang lại cho quý khách hàng những điều như:

 • Hình ảnh của bảo tàng được công chúng biết đến nhiều hơn. Giúp cho những người con xa xứ có thể nhìn về lịch sử quê hương mà lấy đó làm gương phấn đấu làm rạng danh nước nhà nơi đất người.

 • Tái hiện hình ảnh lịch sử nước nhà trên một trang website chuyên nghiệp để mọi người trên thế giới nói chung và người Việt Nam nói riêng có thể dễ dàng tham khảo và tìm hiểu về đất và con người Việt.

 • Khi công nghệ ngày càng phát triển để đến thăm và tìm hiểu về 1 bảo tàng nào đó để tiết kiệm thời gian thì khách tham quan thường có xu hướng tìm hiểu qua các thiết bị công nghệ có kết nối internet. Chính vì thế 1 thiết kế website bảo tàng nó sẽ tiện ích tiết kiệm thời gian cho người cần tìm hiểu.

Đến đây thì quý khách hàng đã biết được 1 thiết kế website bảo tàng sẽ đem lại những lợi ích gì cho đơn vị của mình rồi. Nhưng làm thế nào để có được 1 thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh như ý mình muốn là những gì mà quý khách hàng cần lưu tâm.

Tất Thành với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, sở ban ngành nhà nước tự tin có thể đem lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế wesbsite ưu việt nhất. Liên hệ Mr Linh 0988 184 022 để được tư vấn hiệu quả.

Điều kiện “CẦN” cho 1 thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh chuyển nghiệp

Một thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp không chỉ để đáp ứng chức năng chính là giới thiệu về bảo tàng, trưng bày hiện vật có trong bảo tàng mà nó còn cần đáp ứng những điều kiện “ CẦN” sau:

Thứ nhất, thiết kế website bảo tàng phải mang được phong cách của bảo tàng, có ý nghĩa về tông màu, phông chữ thể hiện trên website . Tổng thể bố cục của cả trang website phải mang được phong cách chủ đạo của bảo tàng đó. Thí dụ như:

Hình ảnh của Thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh:
 
Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 1
Hình ảnh trang thiết kế bảo tàng Hồ Chí Minh

Thứ 2, thiết kế website bảo tàng thường có rất nhiều hiện vật nên giao diện thiết kế cần phải đẹp, không quá màu mè, không quá nhiều chi tiết khiến cho hiện vật bị lu mờ. Màu sắc dịu mắt người xem và có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin cần thiết về hiện vật và các thông tin về bảo tàng.

Hình ảnh của Thiết kế website Bảo tàng công an nhân dân - Bộ công an
 
Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 2
Hình ảnh thiết kế website bảo tàng công an nhân dân 

Hình ảnh của Thiết kế website Bảo tàng tài nguyên rừng Việt Nam - Viện điều tra quy hoạch rừng
 
Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 3
Hình ảnh thiết kế website bảo tàng tài nguyên rừng Việt Nam - Viện điều tra quy hoạch rừng

Thứ 3, thiết kế website bảo tàng cần có đầy đủ các chức năng cần thiết củ 1 website thông thường. Tuy nhiên, điều khác biệt ở 1 thiết kế website bảo tàng so với 1 website thông thường khác đó là: thiết kế website bảo tàng cần có phần đăng ký đăng nhập. Phần này có chức năng để phân quyền cho người dùng để phân tích ra rằng ai là khách tham quan, ai là các nhà khảo cổ học. Bởi chức năng chính của 1 thiết kế website bảo tàng là 1 website để giới thiệu và được sự chăm sóc của con người bao gồm là các nhà khảo cổ học hay những người có chuyển môn trong các lĩnh vực lịch sử luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của người tham quan về các hiện vật lịch sử.

Thứ 4 là để sự kết nối tương tác giữa bảo tàng và người tham quan thì chức năng live chat ở đây là điều vô cùng cần thiết. Nó không chỉ giúp cho bảo tàng truyền tải được những thông tin hữu ích về hiện vật lịch sử cho người cần tìm hiểu mà còn là nơi kết nối con dân Việt với lịch sử Việt. Để từ đó người Việt thêm hiểu hơn về truyền thống của cha ông.

Thứ 5, đó là chức năng đăng bài viết. Chức năng này khá quan trọng bởi nó không chỉ là nơi bảo tàng đăng, cập nhật những thông tin mới về các hoạt động của bảo tàng mà còn là nơi cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người tham quan khi muốn tìm hiểu về những hiện vật có và đang tồn tại trong bảo tàng.

Ngoài 5 chức năng cần thiết trên 1 thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh còn cần rất nhiều các chức năng khác để trở thành 1 website bảo tàng tối ưu nhất. Để tìm hiểu về 1 website bảo tàng chuyên nghiệp nhất quý khách hàng có thể liên hệ với Tất Thành: Mr Linh: 0988 184 022  để được tìm hiểu về các chức năng cần thiết cho 1 thiết kế website bảo tàng.

Điều “ĐỦ’ cho 1 thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh chuyên nghiệp

Những điều kiện “CẦN’ trên là tiêu chí đầu tiên mà quý khách hàng cần tìm hiểu để có được 1 thiết kế website bảo tàng cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, để hoàn chỉnh hơn cho 1 website bảo tàng thì cần thêm những điều kiện “ĐỦ” như:
 • Nên lựa chọn công ty thiết kế website bảo tàng nào?

 • Thiết kế website bảo tàng có được tích hợp các tính năng cần thiết để xem được tất cả trên tất cả các thiết bị công nghệ thông minh hiện nay hay không?

 • Thiết kế website bảo tàng được xây dựng trên nền tảng công nghệ  nào?

Để có 1 thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế là điều kiện “ĐỦ” quan trọng nhất. Bởi nó quyết định đến toàn bộ quá trình thiết kế và khi đưa website bảo tàng vào sử dụng.

Tất Thành – công ty thiết kế website bảo tàng chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, là đối tác thiết kế website uy tín cho các sở, ban ngành, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước. Bằng kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề của mình Tất Thành luôn đem đến cho các khách hàng của mình những thiết kế website tối ưu nhất.

Giải pháp thiết kế website bảo tàng tại Tất Thành

Sự hài lòng của khách hàng và sự ưu việt của các website là những gì mà Tất Thành đã và đang thực hiện cho tất cả các dịch vụ trong thiết kế website của mình. Điều đó được thể hiện rõ trong từng khâu, từng chi tiết của 1 quá trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Tất Thành.

Một quá trình thiết kế website chuyên nghiệp được bắt đầu bằng một đội ngũ thiết kế hoàn chỉnh cho từng quá trình từ tư vấn, thiết kế, lập trình và vận hành website.

1. Đội ngũ thiết kế website bảo tàng tại Tất Thành:

Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 4
Nhân viên tư vấn am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực ngành nghề sẽ giúp quý khách hàng tìm ra được phương án tối ưu cho website.

Nhân viên thiết kế đồ họa có kiến thức chuyên xâu, kỹ năng là việc bài bản chuyên nghiệp và mắt thẩm mỹ cao giúp quý đơn vị sở hữu một website bố cục chuyên nghiệp, cùng những hiệu ứng thiết kế độc đáo.

Nhân viên kỹ thuật với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc và những kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin, áp dụng công nghệ cao để thiết kế website trường học đáp ứng tính bảo mật cao cho các đơn vị nhà nước. 

2. Quy trình thiết kế website bảo tàng tại Tất Thành:

Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 5

3. Nền tảng công nghệ Thiết kế website bảo tàng tại Tất Thành

Để website bảo tàng có thể vận hành tốt và không bị lỗi trong quá trình sử dụng thì việc lựa chọn nền tảng xây dựng cũng là yếu tố quan trọng. Tại Tất Thành chúng tôi luôn cập nhật, nâng cấp hệ thống công nghệ sử dụng tiên tiến nhất trển thế giới để áp dụng cho quá trình thiết kế website của mình.

 • Microsoft ASP.Net 4.5.

 • Microsoft .NET Framework 4.5.

 • MSSQL Server 2008r2.

 • Ajax .NET Framework 4.5.

 • IIS 7.0.

 • JavaScript.

Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 6
Trình duyệt phù hợp Thành sử dụng.
 • Internet Explorer 11 trở lên.

 • Firefox mới nhất tại thời điểm hiện tại.

 • Google chrome mới nhất tại thời điểm hiện tại.

4. Bảng tính năng của 1 thiết kế website bảo tàng

Một bảng tính năng hoàn hảo là yếu tố quan trọng để wesite bảo tàng phát huy hết những chức năng quan trọng mà bảo tàng muốn truyền tải đến khách tham quan. Bằng tất cả kinh nghiệm của mình Tất Thành đã thiết kế nên 1 bảng tính năng giành riêng cho các thiết kế website bảo tàng. Dưới đây là bảng tính năng của thiết kế website bảo tàng, ngoài những tính năng này Tất Thành có thể thiết kế các tính năng khác theo yêu cầu và quy mô của bảo tàng.

Bảng tính năng ( Xem chi tiết từng tính năng thiết kế website bảo tàng Tại Đây )
 

TT

Module website

1    

Trang chủ

2    

Trang giới thiệu

3    

Trang tin tức – sự kiện

Trang tin tức

Trang sự kiện

Trang sự kiện – nhân vật

Trang khoa học lịch sử Công an

4    

Trang thư viện hình ảnh

5    

Trang thư viện video

6    

Trang trao đổi nghiệp vụ (tài liệu, văn bản, bài giảng, tập huấn)

7    

Trang câu chuyện hiện vật

8    

Truyền thống Công an nhân dân

9    

Trang liên hệ

10  

Trang cảm nhận độc giả

11  

Trang trưng bày

12  

Trang triển lãm

13  

Trang di tích CAND

14  

Đăng ký tham quan

15  

Hỗ trợ trực tuyến

16  

Tối ưu website cho công cụ tìm kiếm google.com.vn

17  

Module hình ảnh quảng cáo

18  

Thiết kế

Thiết kế giao diện

Cắt CSS giao diện

19  

Module quản trị

Tính năng phân quyền quản trị

Tính năng duyệt tin đăng 3 lớp

Tính năng nền hệ thống

Cơ chế kiểm soát, bảo mật chống hacker

5. Giao diện thiết kế website bảo tàng Tất Thành đã thiết kế

Dưới đây là các mẫu thiết kế website bảo tàng Tất Thành đã thiết kế và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Qúy khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế này để lựa chọn thiết kế website bảo tàng cho đơn vị mình, ngoài ra Tất Thành cũng có thể dựa trên ý tưởng và yêu cầu của quý khách hàng để thiết kế nên mẫu riêng cho bảo tàng.

Mẫu thiết kế Tất Thành đã triển khai.

Giao diện thiết kế website bảo tàng Hồ Chí Minh: Tại Đây

Giao diện thiết kế website Bộ Công An: Tại Đây

6. Hình ảnh về các hoạt động của Tất Thành.

Hình ảnh về con người Tất Thành
 
Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 7

Góc làm việc tại Tất Thành

Công Ty Thiết Kế Website Bảo Tàng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam 8

Hình ảnh về các hoạt động của Tất Thành

Thông tin liên hệ tư vấn thiết kế website bảo tàng

Qúy khách hàng  có nhu cầu thiết kế website bảo tàng có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Tất Thành qua các kênh liên hệ như điện thoại, mail, gặp trực tiếp để được tư vấn hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram