Tiếng Việt
English
 
Tin tức - Sự kiện

Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động

Cập nhật: 12/01/2017
Lượt xem: 537
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.

Thiết kế web bán hàng online

 
Có, bạn đọc câu đó một cách chính xác.
Snapchat công bố một dòng mới của kính mát sôi nổi với một built-in camera video không dây trong tháng, đánh dấu bước đi lớn đầu tiên của nó từ các ứng dụng đến phần cứng. Đồng thời, công ty đổi tên tự Snap Inc.
 
snapchat
 
Bây giờ những người đeo kính, được gọi là kính đeo mắt, cuối cùng cũng sẽ được bán cho $ 129,99, nhưng có một bắt.
 
Công ty chỉ bán kính từ các máy bán hàng tự động của thuyết bất thường gọi là Snapbots, trông hơn một chút như Minions.
 
Các máy đầu tiên (và duy nhất) bán hàng tự động " hạ cánh " gần trụ sở Snapchat tại bãi biển Venice hôm thứ Năm. Snapchat đã tạo ra một bản đồ cho khách hàng để theo dõi như các máy bán hàng tự động bổ sung được thêm vào hoặc di dời.

Thiết kế website uy tín

 
Hiện chưa rõ có bao nhiêu máy bán hàng tự động Snapchat có ý định cài đặt. Đại diện cho Snapchat không ngay lập tức đáp ứng với yêu cầu bình luận
 
Một số fan Snapchat nhanh chóng thực hiện các chuyến đi đến các máy bán hàng tự động đầu tiên vào sáng thứ năm. Vào buổi chiều, có đeo được liệt kê để bán lại trên eBay cho nhiều như $ 950.
 
kính mát Snapchat của đã được so sánh với Google Glass, một sản phẩm smartglasses mà cuối cùng thất bại sau một thời gian thử nghiệm phiên bản beta công cộng. Nếu không có gì khác, thì rõ ràng rằng Snapchat đang theo một cuốn rất khác nhau.
Twishter
FaceBook
Google+
In
P
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
Phòng 3204, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa-Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
www.thietkewebdangcap.net
Giới thiệu về Tất Thành
   Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO..

Bản đồ google map

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
linh_tatthanh