Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động

12/01/2017 - 04:30 PM
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.

Thiết kế web bán hàng online

 
Có, bạn đọc câu đó một cách chính xác.
Snapchat công bố một dòng mới của kính mát sôi nổi với một built-in camera video không dây trong tháng, đánh dấu bước đi lớn đầu tiên của nó từ các ứng dụng đến phần cứng. Đồng thời, công ty đổi tên tự Snap Inc.
 
snapchat
 
Bây giờ những người đeo kính, được gọi là kính đeo mắt, cuối cùng cũng sẽ được bán cho $ 129,99, nhưng có một bắt.
 
Công ty chỉ bán kính từ các máy bán hàng tự động của thuyết bất thường gọi là Snapbots, trông hơn một chút như Minions.
 
Các máy đầu tiên (và duy nhất) bán hàng tự động " hạ cánh " gần trụ sở Snapchat tại bãi biển Venice hôm thứ Năm. Snapchat đã tạo ra một bản đồ cho khách hàng để theo dõi như các máy bán hàng tự động bổ sung được thêm vào hoặc di dời.

Thiết kế website uy tín

 
Hiện chưa rõ có bao nhiêu máy bán hàng tự động Snapchat có ý định cài đặt. Đại diện cho Snapchat không ngay lập tức đáp ứng với yêu cầu bình luận
 
Một số fan Snapchat nhanh chóng thực hiện các chuyến đi đến các máy bán hàng tự động đầu tiên vào sáng thứ năm. Vào buổi chiều, có đeo được liệt kê để bán lại trên eBay cho nhiều như $ 950.
 
kính mát Snapchat của đã được so sánh với Google Glass, một sản phẩm smartglasses mà cuối cùng thất bại sau một thời gian thử nghiệm phiên bản beta công cộng. Nếu không có gì khác, thì rõ ràng rằng Snapchat đang theo một cuốn rất khác nhau.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Một chiếc xe thể thao bay với đôi cánh
2017
12/01
Được thiết kế để giúp bạn tập trung vào các quyền tự do bay mà không lo lắng nếu các máy bay sẽ phản ứng thất thường, không có gì khác giống như nó trên thị trường.
Tuyển dụng