Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Nhiều quảng cáo sẽ xuất hiện trên Instagram

12/01/2017 - 03:06 PM
Khoảng hơn một năm trước đây, Instagram mở thức ăn ảnh của mình để quảng cáo lớn và nhỏ. Bây giờ có thêm quảng cáo đang đến với các ứng dụng miễn phí - thời gian này thông qua Instagram Stories, một tính năng thành công nó được giới thiệu vào tháng Tám.

Thiet ke web ban hang truc tuyen gia re
 
Các công ty thuộc sở hữu của Facebook , cho biết 150 triệu tài khoản một ngày bây giờ đã được sử dụng Instagram Stories, mà làm sóng cho sự bắt chước của Snapchat Stories. Đó là một nửa của 300 triệu người sử dụng Instagram của một ngày.
 
quảng cáo xuất hiện trên instagram
 
Trong khi mọi người có thể gửi hình ảnh được lọc cẩn thận của con chó mới của mình để thức ăn di động thường xuyên Instagram của, Stories tính năng cho phép họ để giới thiệu một bộ sưu tập tự phát của các hình ảnh và video ngắn, mà biến mất sau 24 giờ - nói, một clip của cuộc chiến tranh và hình ảnh của mõm của một con chó và đôi mắt với chú thích ngớ ngẩn và biểu tượng cảm xúc.
 
Quảng cáo sẽ hiển thị lên giữa một số câu chuyện, mà đưa lên màn hình điện thoại đầy đủ và nếu không đổi liền mạch từ một tài khoản để tiếp theo. (Snapchat, trong đó có 150 triệu người sử dụng hàng ngày trên tất cả, chạy quảng cáo tương tự.) Instagram sẽ sớm bắt đầu với quảng cáo từ hơn 30 công ty - bao gồm General Motors, Netflix, Airbnb và Capital One - trước khi mở rộng cho tất cả các nhà quảng cáo trong vài tuần tới. Nó sẽ theo dõi thông tin phản hồi để xác định các quảng cáo sẽ xuất hiện thường xuyên, ông James Quarles, phó chủ tịch của Instagram kinh doanh.
 
"Chúng tôi sẽ xem nó chặt chẽ, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giới thiệu nó và theo thời gian nó sẽ được dự kiến ​​như trên thức ăn nhà - bạn nhìn thấy logo tài trợ và biết quảng cáo chỉ là một phần của kinh nghiệm", ông nói Quarles . Ông bày tỏ sự lạc quan về cách người dùng sẽ phản ứng, thêm, "Đây sẽ là một phần rất lớn của kinh nghiệm, và tôi nghĩ rằng bạn sẽ nghe thấy mọi người nói, 'Tôi phát hiện ra điều này từ kinh doanh này vì câu chuyện này.'"

Thiết kế website uy tín
 
Instagram đã được cân bằng các mệnh lệnh của làm cho chính nó hấp dẫn hơn cho các nhà quảng cáo và cố gắng không làm phiền khán giả tương đối trẻ. Mặc dù Facebook mua Instagram vào năm 2012, công ty chia sẻ hình ảnh mở thức ăn của mình cho tất cả các nhà quảng cáo chỉ trong nửa thứ hai của năm 2015.
 
Những thay đổi đã đến một cách nhanh chóng kể từ đó. Năm ngoái, Instagram ngừng bày bài viết theo thời gian, chọc giận một số người dùng. Nó thay vì xếp các hình ảnh theo những dữ liệu của nó cho thấy mọi người muốn xem hoặc nhấp. Nó cũng giới thiệu các công cụ cho các doanh nghiệp để thúc đẩy bài viết, với một mức giá, và để phân tích theo.
 
"Là một người sử dụng, bạn có thể cảm thấy nó trên Instagram, vì nó đi từ cơ bản không có gì để một cái gì đó trong có lẽ thời gian một năm", ông David Cohen, chủ tịch của Bắc Mỹ tại Magna Global, một công ty quảng cáo mua lớn nói. Tuy nhiên, ông nói thêm, "Tôi không nghĩ rằng họ đã bước qua đường như xa như tôi có thể nói."
 
Khi được hỏi về khả năng bán đăng ký để người dùng có thể muốn tránh quảng cáo và lấy lại mốc thời gian lịch sử, ông Quarles nói rằng công ty đã "chắc chắn nhìn vào nó", nhưng quảng cáo rằng "thực sự phù hợp của sản phẩm."
 
"Khi bạn nhận được vào đăng ký và giàu và người nghèo, nó chỉ thay đổi những kinh nghiệm," ông nói.
 
Instagram Stories cung cấp một cơ hội quảng cáo độc đáo cho các công ty, ông Quarles nói, bởi vì họ có nhiều vai hơn quảng cáo trong thức ăn và chơi với âm thanh 70 phần trăm thời gian.
 
"Chúng tôi đã thực sự chu đáo và chúng tôi đang nhìn thấy đà tuyệt vời này," anh nói. "Chúng tôi hoàn toàn không muốn điều này ở tất cả các thay đổi những kinh nghiệm mà mọi người có."
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng