Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Người đoạt giải Oscar của đồng hồ

12/01/2017 - 04:34 PM
Những người chiến thắng của năm nay là "Oscar của đồng hồ" đã được lựa chọn, với một loạt các tác phẩm thời gian được công nhận cho sự hoàn hảo kỹ thuật của họ và thiết kế bắt mắt.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến
 
Một ban giám khảo đã chọn ngành công nghiệp đồng hồ tốt nhất thế giới trong mười lăm loại khác nhau bao gồm cả thể thao, đồ trang sức và thời gian đi xem, với các giải thưởng được trình bày bởi các Grand Prix d'Horlogerie de Genève (GPHG) tại Geneva hồi đầu tháng này.
 
người đoạt giải osca của đồng hồ
 
Hiếm Patek Phillipe đồng hồ đeo tay được bán với giá 11 triệu $, phá vỡ kỷ lục đấu giá
Hiếm Patek Philippe đồng hồ đeo tay được bán với giá $ 11M
Các giải thưởng lớn cho đồng hồ tốt nhất thế giới, các Aiguille d'Or Grand Prix, đã được trao cho các Chronomètre Ferdinand Berthoud FB 1 từ Ferdinand Berthoud.
 
Điều này giới hạn phiên bản màu trắng vàng và titan thời gian mảnh, mà bán lẻ cho hơn $ 200.000, có một dây đeo bằng da và được hỗ trợ bởi một phong trào tay vết thương bao gồm hơn 1.120 thành phần.
Giải thưởng công, lựa chọn bằng phiếu gửi quốc tế trực tuyến và tại chọn triển lãm đồng hồ quốc tế, đã được trao cho 33 bis Quai des Bergues bởi Czapek Genève.

Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

 
Các đồng hồ chiến thắng đã được thể hiện trong Seoul, Rome và Geneva trước khi họ đến Dubai vào ngày 15 để hoan hô cuối cùng của họ tại Xem Tuần Dubai .
Đồng hồ từ Audemars Piguet, Montblanc, MB & F, Piaget, TAG Heuer và thương hiệu Tudor, cùng với Chanel, Eberhard & Co, Fabergé và Grönefeld, cũng được vinh danh bởi ban giám khảo quốc tế 27 người trong năm nay.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng