Tiếng Việt
English
 
Tin tức - Sự kiện

Người đoạt giải Oscar của đồng hồ

Cập nhật: 12/01/2017
Lượt xem: 446
Những người chiến thắng của năm nay là "Oscar của đồng hồ" đã được lựa chọn, với một loạt các tác phẩm thời gian được công nhận cho sự hoàn hảo kỹ thuật của họ và thiết kế bắt mắt.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến
 
Một ban giám khảo đã chọn ngành công nghiệp đồng hồ tốt nhất thế giới trong mười lăm loại khác nhau bao gồm cả thể thao, đồ trang sức và thời gian đi xem, với các giải thưởng được trình bày bởi các Grand Prix d'Horlogerie de Genève (GPHG) tại Geneva hồi đầu tháng này.
 
người đoạt giải osca của đồng hồ
 
Hiếm Patek Phillipe đồng hồ đeo tay được bán với giá 11 triệu $, phá vỡ kỷ lục đấu giá
Hiếm Patek Philippe đồng hồ đeo tay được bán với giá $ 11M
Các giải thưởng lớn cho đồng hồ tốt nhất thế giới, các Aiguille d'Or Grand Prix, đã được trao cho các Chronomètre Ferdinand Berthoud FB 1 từ Ferdinand Berthoud.
 
Điều này giới hạn phiên bản màu trắng vàng và titan thời gian mảnh, mà bán lẻ cho hơn $ 200.000, có một dây đeo bằng da và được hỗ trợ bởi một phong trào tay vết thương bao gồm hơn 1.120 thành phần.
Giải thưởng công, lựa chọn bằng phiếu gửi quốc tế trực tuyến và tại chọn triển lãm đồng hồ quốc tế, đã được trao cho 33 bis Quai des Bergues bởi Czapek Genève.

Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

 
Các đồng hồ chiến thắng đã được thể hiện trong Seoul, Rome và Geneva trước khi họ đến Dubai vào ngày 15 để hoan hô cuối cùng của họ tại Xem Tuần Dubai .
Đồng hồ từ Audemars Piguet, Montblanc, MB & F, Piaget, TAG Heuer và thương hiệu Tudor, cùng với Chanel, Eberhard & Co, Fabergé và Grönefeld, cũng được vinh danh bởi ban giám khảo quốc tế 27 người trong năm nay.
Twishter
FaceBook
Google+
In
P
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
Phòng 3204, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa-Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
www.thietkewebdangcap.net
Giới thiệu về Tất Thành
   Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO..

Bản đồ google map

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
linh_tatthanh