Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Một chiếc xe thể thao bay với đôi cánh

12/01/2017 - 04:50 PM
Khi nói đến lái máy bay, tôi có không kinh nghiệm.
 
Trong thực tế, tôi đã không bao giờ thậm chí được coi là cố nó.
Tuy nhiên, như chúng ta swoop trên Tampa Bay Florida vào một buổi sáng tháng mười một tuyệt đẹp, tôi nhiệt tình tiếp nhận các điều khiển của ICON A5, một máy bay đổ bộ hai chỗ ngồi đó trông giống như một chiếc xe thể thao, diễn tập như một jet ski và rất trực quan, các công ty nói rằng ngay cả một người mới có thể học cách bay nó trong vòng chưa đầy 30 giờ.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

 
Tại dài 23 feet và nặng trong một 1.510 bảng Anh, nó được biết đến như một máy bay biển ánh sáng thể thao.
Được thiết kế để giúp bạn tập trung vào các quyền tự do bay mà không lo lắng nếu các máy bay sẽ phản ứng thất thường, không có gì khác giống như nó trên thị trường.
 
xe thể thao bay
 
Bây giờ tôi đang ở trong kiểm soát, toàn bộ cơ thể của tôi Tenses cho một năm tốt phút. Tôi thực sự sẵn sàng để thử nghiệm máy bóng mới này tất cả bởi bản thân mình? Tôi không hoàn toàn chắc chắn.
Tuy nhiên, tôi thoải mái trong thực tế là A5 được xây dựng đặc biệt cho những người như tôi, và nó được thiết kế để lái xe như một chiếc xe.
 
Thêm vào đó, thực tế là CEO và người sáng lập của Biểu tượng, Kirk Hawkins, là bên cạnh tôi trong buồng lái không làm hại hoặc. Ông có thể đi qua các điều khiển bất cứ lúc nào.
 
Các Skyway Cầu Sunshine, với hàng loạt các loại cáp dài kéo dài, cũng không kém phần ấn tượng.
Các adrenaline vẫn đua. Và như hầu hết những kinh nghiệm siêu thực đi, nó chỉ giữ được tốt hơn.
Để bắt đầu, có một ICON A5 bên trái của tôi, mà là ly kỳ của riêng mình. Chúng tôi đang bay theo đội hình, và công việc của tôi là để bắt chước chuyển động của nó. Bạn sẽ nghĩ rằng đây sẽ là đáng sợ, nhưng nó không phải.
 
Nó chỉ đơn giản vui vẻ.
Đó là âm nhạc đến tai Hawkins. Anh ấy là bộ não đằng sau máy bay mới lạ này, một ý tưởng 10 năm để thực hiện.
Là một cựu Air Force F-16 phi công và một grad Stanford Business School, ông đã tập trung phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình vào làm cho môn thể thao bay có sẵn cho công chúng.
"Ý tưởng cho chúng tôi là tạo ra một chiếc máy bay, nơi con người trung bình có thể đi ra ngoài và trải nghiệm thế giới mà không phải gánh nặng của việc trở thành một phi công chuyên nghiệp," ông nói.
Vì vậy, nó làm cho cảm giác rằng bảng điều khiển trông giống như những gì bạn nhìn thấy trong xe của bạn. Chỉ có một vài đồng hồ đo mà tôi không nhận ra.

Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

 
"Đó là cách tiếp cận của Apple để điều," ông nói. "Bạn có lòng nhân đạo, và làm cho nó trực quan và dễ dàng và mát mẻ."
Anh ta để mọi người tự tin sẽ muốn bay (và mua) máy bay của ông rằng ông chỉ mở một cơ sở đào tạo bay tại Peter O. Hiệp sĩ Airport.
Nằm trên đảo Davis, năm phút từ trung tâm thành phố Tampa, đó là một nơi mà cả vẻ đẹp và những chiếc thuyền buồm rất nhiều.
 
trung tâm đào tạo khác của công ty là ở Vacaville, California, nơi đặt trụ sở chính ICON.
đôi mắt rộng và cửa sổ đang mở
Vào khoảng 9 giờ sáng, đó là thời gian cho một Pitstop nước hạ cánh ngắn.
Hawkins mất trên các điều khiển. Tôi đã quá bận rộn học tập để bay theo đội hình (không phải cái gì phi phi công nhận được để thử rất thường xuyên) và phỏng vấn Hawkins ngay cả suy nghĩ về việc học để làm một nước hạ cánh bản thân mình. Đó là một cái gì đó Hawkins nói với tôi hầu hết mọi người có thể làm chủ trong khoảng 30 phút.
 
Một vài âm Gs và 360 độ quay sau đó và nó sẽ trở thành một niềm vui đi xe roller-coaster trên bầu trời. Thêm vào đó, nó là một chuyến bay ngoài trời, vì vậy tôi thỉnh thoảng flop tay tôi ra. Chỉ vì tôi có thể.
Tại một vài trăm feet trên mặt nước, thật dễ dàng để nhận ra một nón rơm cứng vẫy tay với chúng tôi, một đàn chim bồ nông và thậm chí cả cá đuối gai độc.
 
"Chúng tôi sẽ kéo qua đây và dừng lại và nhận ra trong một giây," ông nói.
Chắc chắn anh đang đùa, phải không? Nhưng sau khi hạ cánh máy bay trên mặt nước, anh ta cởi dây an toàn của mình, và tôi nhận ra rằng anh không phải.
 
tiên phong Sky: Một cuộc cách mạng máy bay hạng nhẹ đang cất cánh
Vài giây sau, anh bật mái nhà và chúng tôi leo lên cánh, mà có thể dễ dàng tăng gấp đôi như những tấm ván lặn. Đột nhiên, điều này cảm thấy ít giống như một chuyến đi chơi máy bay và nhiều hơn nữa giống như tôi đang trên một tắm nắng thuyền.
 
Mọi thứ đều ướt đẫm một màu vàng quyến rũ. Tôi có thể tưởng tượng dã ngoại trên bãi biển gần đó. Hoặc lấy máy bay ở đâu đó cho một chuyến đi cắm trại cuối tuần từ xa.
Bởi vì máy bay có tầm bắn khoảng 430 dặm trên một bồn chứa đầy đủ, nó được làm cho khách nơi lánh ngắn.
 
"Toàn bộ điều này là về truyền cảm hứng," ông giải thích. "Một khi bạn tìm hiểu để bay, bạn sẽ không bao giờ được như vậy. Bạn sẽ nhìn vào bầu trời khác nhau, bạn sẽ xem xét các hành tinh khác nhau."
Được thiết kế để làm cho bay đơn giản
 
"Các kỹ năng vận động chính cho hoạt động một máy bay là khá dễ dàng", Hawkins nói với tôi. "Chúng tôi có những người hạ cánh tự với một giảng vào ngày đầu tiên của họ, trong vòng 30 phút."
Điều đó nói rằng, họ đã cẩn thận lấy thời gian để thiết kế nó cho an toàn. Mục đích của tính năng khung máy bay spin-kháng là nếu thí điểm làm cho những sai lầm, máy bay không bị mất kiểm soát.
Như một bản sao lưu, có một chiếc dù máy bay hoàn chỉnh.
 
"Các tính năng kháng spin là một vấn đề lớn vì nó là chiếc máy bay đầu tiên mà FAA đã coi là spin-kháng," Chris Dupin, một người hướng dẫn bay và sĩ quan Không quân Mỹ cho biết. "Một số lượng đáng kể các trường hợp tử vong hàng không nói chung là từ mất kiểm soát tai nạn có liên quan đến một spin không tìm lại được trên cơ sở đến lượt cuối cùng".
 
Thêm vào đó, có các góc độ của chỉ số tấn công, một cái gì đó bạn không thường thấy trong một máy bay hạng nhẹ. Nó cho bạn thấy nơi cánh là hạnh phúc (trong xanh) hoặc nơi mà nó có thể chững lại (trong màu đỏ).
Công việc của phi công là để giữ cho các cánh trong phần màu xanh lá cây hoặc màu vàng của đo. Đây là một phần của những gì làm cho cất nước và hạ cánh dễ dàng như vậy để tìm hiểu.
 
Trở thành một barnstormer
"Kirk Hawkins có một ý tưởng vô cùng sáng tạo và sáng tạo để đào tạo phi công đó là trực quan hơn; dạy cảm giác của chuyến bay đầu tiên và các hiệu trưởng và cơ cấu sau đó, không giống như cách mọi người học lái xe," Christine Negroni, báo hàng không kỳ cựu và là tác giả của nói "Sự sụp đổ thám tử."
"Thế giới đang phải đối mặt với tình trạng thiếu phi công, vì vậy ý ​​tưởng giảng dạy khác nhau, do đó phong cách học tập khác nhau có thể được cung cấp rất tốt có thể mở rộng các ứng viên phi công."
 
Ngày lưu ý rằng, khoảng 40% của các folks những người đã đặt cọc cho ICON A5 không phải phi công, có nghĩa là máy bay này được vẽ newbies hàng không.
Sau một giờ và một nửa thời gian bay, Hawkins vùng đất chúng ta trên đường băng sân bay, một thủ đoạn mà bạn có thể giải quyết sau khi bạn đã nắm vững một số bến nước. Đó là một chút phức tạp hơn vì nó đòi hỏi độ chính xác hơn và kiến ​​thức về Crosswinds.
 
Tại thời điểm này, nếu tôi sở hữu chiếc máy bay này, tôi móc nó lên đến một trailer, gập cánh lên, lái xe về nhà, và công viên nó trong nhà để xe.
 
Nhận được một số thời gian không khí
Nếu bạn muốn ICON của riêng bạn A5, có được trong dòng. Hơn 1.800 khách hàng đã đặt tiền gửi xuống.
Đối với những người không sẵn sàng bỏ ra 207.000 $ để mua một cái, có tùy chọn dừng lại do cơ sở đào tạo ICON ở Tampa, hoặc các cơ sở ở Vacaville, California, để bay trong ngày.
Lớp Sport bay Giới thiệu là 1,5 giờ cho $ 595. Để snag Pilot Sport Giấy phép của bạn, bạn sẽ cần phải dành 20-cộng với giờ và giá cả khác nhau.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng