Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Lừa ra khỏi ngôi nhà của bạn với công nghệ

12/01/2017 - 04:38 PM
Xâu chuỗi đèn trên cây Giáng sinh là một tiêu chuẩn cho những ngày nghỉ, nhưng có rất nhiều bạn có thể làm để trang trí ngoài cắm cái gì đó vào một dây mở rộng.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

 
Bây giờ các sản phẩm nhà thông minh giá cả phải chăng hơn và phổ biến, năm 2016 đã sẵn sàng để cung cấp một buổi lễ tiếp theo cấp.
 
đánh lừa bằng công nghệ
 
Cho dù bạn có kế hoạch gây ấn tượng với khách tại một bữa tiệc hay chỉ muốn chắc chắn ngôi nhà của bạn ấm áp trước khi bạn nhận được nhà sau kỳ nghỉ, chúng ta hãy xem làm thế nào các thiết bị nhà thông minh có thể tự động hóa các mùa giải.
 
Bắt đầu
Đầu tiên, bạn sẽ cần phải quyết định mà hệ sinh thái mà bạn muốn trở thành một phần của, chẳng hạn như Samsung ( SSNLF ) SmartThings hoặc của Apple ( AAPL , Tech30 ) HomeKit nền tảng. Không phải tất cả các thiết bị làm việc trong các hệ sinh thái tương tự, vì vậy bạn sẽ muốn mua sản phẩm nhà thông minh chạy trên nền tảng mà bạn chọn hoặc bạn sẽ phải chuyển đổi giữa các ứng dụng. Một số nhà xây dựng nhà, như Lennar Homes, được tích hợp HomeKit từ mặt đất lên, chủ nhà nên mới có được các thiết bị thông minh với chìa khóa nhà của họ.
 
Tiếp theo, đảm bảo các sản phẩm bạn mua là an toàn. Thay đổi tên và mật khẩu đăng nhập mặc định trên tất cả các mới các thiết bị trước khi cài đặt chúng. Trong tháng Mười, tấn công mạng mà mất các bộ phận của ẩn internet , bao gồm các trang web như Twitter, Netflix và Spotify, được thực hiện bởi các sản phẩm kết nối với nhà đó đã bị nhiễm phần mềm độc hại.

Thiết kế web uy tín Hà Nội
 
Các tin tốt là có nhiều công ty đang xây dựng an ninh trực tiếp vào sản phẩm. Ví dụ, Apple yêu cầu các sản phẩm thông minh HomeKit có khả năng để đáp ứng an ninh và thông số kỹ thuật. Thiết lập là thường dễ dàng, quá - bạn thêm tiện ích vào hệ thống bằng cách cắm vào điện thoại và nhập mã đặc biệt trong các ứng dụng HomeKit.
 
Và nếu bạn đang sử dụng HomeKit, Siri có thể xử lý yêu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu trợ lý giọng nói để khóa các cửa ra vào cửa, bật đèn sáng hoặc tắt, hoặc thiết lập tâm trạng cho một đêm phim.
 
Đèn kết nối
Lights là một mục điểm rất lớn vào không gian nhà thông minh. Tự động hóa tuyệt của nhà của bạn với bóng đèn Philips Huế , với bộ dụng cụ mà bắt đầu từ 130 $, và tạo ra một môi trường khác nhau ở mỗi phòng. Nếu bạn đang có một đêm xem phim, bạn có thể làm mờ bóng đèn từ chiếc ghế dài qua các ứng dụng điện thoại thông minh, hoặc biến căn phòng một màu xanh lá cây lễ hội khi unwrapping quà tặng. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa Huế sáng với Amazon Echo và Siri, cũng như các nền tảng như Trang chủ Google, SmartThings và Nest.
 
Các đèn chiếu sáng cũng làm việc với các ứng dụng của bên thứ ba như Disco Huế để tạo ra niềm vui cho thấy ánh sáng cho một buổi tiệc nào. Trong khi đó không nên có bất kỳ vấn đề bảo mật, các nhà nghiên cứu tìm thấy một lỗ hổng trong hệ thống Huế đầu năm nay có thể cho phép kẻ tấn công chiếm từ xa điều khiển đèn từ xa. kể từ Philips đã vá lỗ hổng.
 
Các cửa hàng
App-kết nối cửa hàng , chẳng hạn như những người từ Incipio và ConnectSense (tại $ 40 và $ 60, tương ứng), cắm vào cửa hàng thường xuyên của nhà bạn để kiểm soát các thiết bị nhỏ và đèn. Thêm một ở phía sau Giáng sinh để tránh leo thuộc chi nhánh; bạn có thể kiểm soát nó qua điện thoại của bạn để thay thế. Nó cũng làm cho đèn chiếu sáng ngoài trời, do đó bạn không cần phải đóng băng khi bạn tắt chúng đi muộn vào ban đêm.
 
Web cam
Để nắm bắt được ông già Noel giao quà tặng, máy ảnh như Nest Cam ($ 200) hoặc Blink ($ 100) có thể được đặt trong nhà. Thật dễ dàng để kiểm tra trong khi bạn đang đi để xem có vật nuôi hoặc trẻ em đang nhìn trộm vào quà trước khi buổi sáng Giáng sinh.
 
Nhiệt thông minh
Nhiệt thông minh như Nest hoặc Ecobee , cả chi phí $ 250, cho phép bạn thiết lập và điều chỉnh nhiệt độ từ xa. Điều này có nghĩa là bạn có thể trở về từ một chuyến đi nghỉ ở một nhà toasty.
 
Loa thông minh
Các Amazon ( AMZN , Tech30 ) Echo loa thông minh, tại $ 180, làm việc với hàng trăm tiện ích nhà thông minh - nhiều trong số đó được đánh dấu trên. Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa, trợ lý giọng nói tích hợp của nó, để chơi nhạc, cho bạn biết thời tiết và yêu cầu cho vị trí của ông già Noel. Nó cũng sẽ thêm và mua quà trực tiếp qua Echo , hoặc thiết lập tính giờ khi nướng bánh quy.
 
Bên ngoài của hộp
Nếu bạn muốn giữ ở nhà ẩn của bạn, nhưng vẫn còn có đồ trang trí với một ngọn lửa công nghệ, xem xét các cây Dazzler , một bức màn kỳ quặc của đèn treo trên cây của bạn. Ngoài ra còn có vòi hoa sen sao , một Như Đã xem trên thiết bị tia laser truyền hình rằng các dự án hàng ngàn ngôi sao nhỏ lên phía trước ngôi nhà của bạn. Cả hai có giá khoảng $ 40.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng