Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Làm thế nào để thiết kế một trang web thành công

05/01/2016 - 09:58 AM
Tôi đã hỏi, "Làm thế nào để thiết kế một trang web thành công?" Tôi thường trả lời, "Bạn có biết cách nhanh nhất để làm hỏng một thiết kế trang Web mới?" Như bạn có thể nghi ngờ, câu trả lời là, "Thiếu thích lập kế hoạch trước "Chúng ta hãy đặt nó một cách khác. Trong lập trình, có một câu châm ngôn cũ, trong đó nêu: ".
thiết kế web thành công

Việc sớm hơn bạn bắt đầu viết mã của bạn còn phải mất để hoàn thành" Kế hoạch ra trang Web của bạn trước khi bạn xây dựng nó là điều cần thiết Để mượn một kỹ thuật từ các ngành công nghiệp điện ảnh, tôi khuyên bạn nên tạo một kịch bản, mà là một loại của một biểu đồ dòng chảy của thiết kế trang web mới của bạn thiết kế website bán hàng trực tuyến. Bạn không cần phải là một họa sĩ tài hoa vẽ ra ý tưởng của bạn, nhưng nó là điều cần thiết để tạo ra nó trên giấy đầu tiên Trên mỗi mảnh giấy, mục tiêu là để có chỗ cho một hình ảnh ở phía trên, cộng với không gian bên dưới cho văn bản thông tin  xuống.

Như bạn có thể nghi ngờ, trang đầu tiên để bắt đầu là nhà của bạn (hoặc đón) trang, mà thường sẽ có những thông tin nhất vì nó sẽ chứa các trang người thăm trước khi họ nhập vào trang web của bạn và như mọi người đi qua trang web của bạn, sẽ gặp nhiều thông tin (trong lớp) khi họ đi xuống Thông thường, các liên kết trang chủ để 5-15 trang dưới đây, mà chúng tôi đề cập đến như Tier 2. Mỗi của các trang liên kết đến một trang 5-15, mà bạn có thể gọi Tier 3 Nếu bạn sử dụng tất cả các trang này, bạn sẽ gió lên với một thiết kế trang Web mở rộng, ít nhất là 226 trang (bao gồm cả trang chủ).

Đó là trong quá trình này là tất cả các loại vấn đề sẽ nảy sinh. Nhưng nó dễ dàng hơn để giải quyết chúng trên giấy hơn ở giữa của mã hóa hơn là khi bạn đã kết thúc ... Nếu bạn không, bạn có thể chạy vào một vấn đề lớn dọc theo con đường đó sẽ yêu cầu một "trở lại bàn vẽ" hoàn thành Trang web thiết kế lại mọi thứ làm việc ra trên giấy sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những điều sẽ làm việc và làm thế nào để khắc phục vấn đề Và, nếu bạn có những người bạn hiểu biết 
, có được một ý kiến thứ hai. Một khi bạn đã hoàn tất quá trình trên giấy, và bạn hay nhà thiết kế web của bạn là hài lòng với kết quả, bạn đã sẵn sàng để chuyển nó thành mã span style="font-size: 14px;">.
 
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng