Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Làm môi giới nhà đất cần những gì?

10/08/2018 - 10:07 AM
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung. Trong bài viết dưới đây, thietkewebdangcap sẽ chia sẻ đến bạn những điều mà người làm môi giới nhà đất cần chú ý, cùng theo dõi nhé:
 
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
Làm môi giới nhà đất cần những gì?

Làm môi giới nhà đất cần những gì?

Về cơ bản, bạn có thể hiểu làm môi giới nhà đất là việc thực hiện các hoạt động tư vấn, quảng cáo bất động sản giúp người bán và người mua bất động sản dễ dàng tìm tới nhau hơn. Hiện nay, nghề môi giới nhà đất đang ngày càng trở nên phổ biến tại nước ta và rất nhiều người đều tham gia vào hoạt động này. Tuy nhiên trong số đó có người thành công, cũng có người thất bại. Hầu hết việc thất bại trong nhề môi giới nhà đất đểu do quá trình chuẩn bị chưa tốt nên không đủ điều kiện về tâm lý và tài chính để duy trì. Chính vì thế, khi muốn bước chân vào nghề môi giới nhà đất, bạn cần hiểu rõ làm môi giới nhà đất cần những gì

Tìm hiểu thông tin về nghề môi giới nhà đất

"Biết người biết ta trăm trận trăm thắng" đó là quy luật tâm lý hàng đầu và luôn phát huy tác dụng trong mọi ngành nghề. Tìm hiểu thông tin về nghề môi giới nhà đất sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về tình hình phát triển, sức cạnh tranh cũng như tính chất của công việc từ đó có sự chuẩn bị kỹ hơn.
Rất nhiều bạn trẻ hiện nay bước chân vào nghề môi giới nhà đất chỉ với mục tiêu duy nhất là kiếm tiền mà không hề để ý đến những thông tin xung quanh về nghề này. Việc không nắm rõ thông tin và cách thức hoạt động của người làm trong nghề sẽ khiến các bạn dễ bị cuốn theo guồng quay của công việc mà không có mục đích rõ ràng. Hậu quả của việc này là không bán được hàng, không có nguồn thu tài chính và lâu dần sẽ dẫn đến chán nản, bỏ nghề - đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người bỏ nghề môi giới nhà đất.
Vậy muốn làm môi giới bất động sản, trước tiên bạn cần nắm rõ những gì? Thông thường khi bắt đầu làm một công việc bạn cần xác định được đáp án cho những câu hỏi như Công việc này làm những gì? Nó có khó khăn và thuận lợi như thế nào? Thu nhập công việc ra sao? Trả lời những câu hỏi này càng chi tiết, bạn càng có các mục tiêu rõ ràng trong quá trình làm việc, từ đó giúp tăng khả năng thành công.
 
Tìm hiểu thông tin trên mạng internet
Tìm hiểu thông tin trên mạng internet

Để trà lời những câu hỏi này, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau như:
 • Từ người quen: Nếu bạn có bạn bè, người quen đang làm trong nghề môi giới nhà đất bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ họ. Hãy hỏi họ các thông tin về cách tiếp cận và bắt đầu với nghề, làm thế nào để tiếp cận khách hàng, cần chú ý gì trong quá trình làm việc, ... và một số bí quyết tìm kiếm khách hàng và bán hàng hiệu quả khác
 • Từ trên mạng internet: Nếu bạn không có người quen làm trong lĩnh vực này hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin thì mạng internet sẽ là một lựa chọn hữu ích. Hãy tìm kiếm trên mạng những chia sẻ, kinh nghiệm, bí quyết của những người kinh doanh bất động sản thành công đi trước và bắt đầu thực hành, học tập họ.
Sau khi đã tìm hiểu tất cả các thông tin về nghề môi giới bất động sản và bạn cảm thấy mình sẽ yêu thích công việc này thì bạn có thể bắt đầu chuẩn bị để bước chân vào nghề môi giới nhà đất hay bất động sản.

Chuẩn bị tinh thần

Môi giới bất động sản được đánh giá là một nghề cực khó, nó nằm trong top những nghề nghiệp có độ khó cao nhất ở nước ta hiện nay. Hàng năm có hàng trăm, hàng ngàn người bước chân vào nghề này nhưng đồng thời cũng có một con số như vậy phải bỏ nghề. Việc rất nhiều người bắt đầu tham gia vào thị trường bất động sản khiến tỷ lệ cạnh tranh tìm kiếm khách hàng ngày càng khốc liệt hơn.
Vì thế, nếu muốn bước chân vào nghề môi giới bất động sản, đầu tiên bạn phải có một "tinh thần thép", sẵn sàng chấp nhận chưa kiếm ngay được lợi nhuận khi mới bắt đầu. Bên cạnh đó, phải sẽ phải nắm vững một số yếu tố, kỹ năng về tâm lý như:
 • Hiểu rõ tâm lý khách hàng
 • Luôn luôn sẵn sàng nghe điện thoại
 • Luôn có thái độ tốt với khách hàng
 • Luôn bám sát tình hình nhà đất
 • Có kỹ năng định giá nhà đất

Chuẩn bị tài chính

Kinh doanh bất động sản cũng có thể hiểu như bán hàng nhưng là những xa xỉ phẩm với giá thành cao và không gian lớn. Chính vì vậy để bán được hàng, bạn có thể sẽ cần phải đầu tư một khoản chi phí cho việc quảng bá và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trước khi thực sự bán được nhà. Một số chi phí bạn có thể phải đầu tư như thiết kế mẫu website bất động sản đẹp, chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,...
Vì thế, hãy chuẩn bị tài chính bởi có thể phải vài tháng thậm chí đến nửa năm bạn mới có thể bán được một căn nhà, bạn sẽ cần khoản tài chính để duy trì tình hình trước đó.

Các trang web đăng tin bds hiệu quả

Sau khi đã có những chuẩn bị nhất định và bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, ngoài việc phải đầu tư các khoản mất phí, bạn cũng có thể đăng tin tại các trang web đăng tin bds miễn phí để tiếp cận khách hàng tốt hơn.
Dưới đây là danh sách 9 website đăng tin bất động sản miễn phí hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:
 
Webste123nhadat.vn
 • 123 Nhà Đất là kênh thông tin bất động sản hướng đến những khách hàng có nhu cầu thực sự về thông tin, giao dịch bất động sản.
 • 123 Nhà Đất cho phép thành viên đăng tin mua bán, cho thuê nhà đất miễn phí, người dùng có thể tìm kiếm nhà đất, căn hộ theo từ khu vực, con đường, khu chung cư.
 • Alo Nhà Đất là một trong những trang rao vặt bất động sản nổi tiếng hiện nay.
 • Trang cho phép thành viên đăng các tin bất động sản từ mua bán, san nhượng đến các kinh nghiệm, dự án trên khắp Việt Nam
Website: Diaoconline.vn
 • Địa ốc online là một mẫu thiết kế cổng thông tin bất động sản hướng tới mục tiêu cung cấp, truyền tải những thông tin bất động sản. Tư vấn, đưa ra cho khách hàng những thông tin bất động sản, những lời khuyên hữu ích.
 • Địa ốc Online cung cấp cho người tham gia tính năng đằng tải các thông tin bất động sản nhanh chóng, đơn giản
 • Phần mềm định giá bất động sản trực tuyến giúp các bên có thể so sánh và quyết định giá trị giao dịch một cách tốt hơn, công bằng hơn.
 • Cung cấp tin tức thị trường bất động sản, mua bán nhà đất, xem quy hoạch. Cung cấp phần mềm định giá trực tuyến miễn phí.
Websitedothi.net
 • Là kênh tin nhanh về bất động sản, Dothi.net cung cấp cho các thành viên tính năng đăng bài bất động sản trực tiếp trên trang rao vặt để người truy cập dễ dàng tìm hiểu thông tin.
 • Một tin rao vặt bất động sản trên dothi.net sẽ có dạng tên sản phẩm, giá, diện tích, vị trí,...
Website: batdongsan.com.vn
 • Là kênh thông tin trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản.
 • Với lượng thông tin liên tục được cập nhật, website mang đến những thông tin mới và đầy đủ về thị trường nhà đất.
Website: muabannhadat.vn
 • Dành cho các chủ đầu tư, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
 • Cập nhật nhanh, thông tin phong phú, chi tiết về nhà đất, dự án, doanh nghiệp, kiến thức phong thủy, bản đồ nhà đất…
Website: nhadat24h.net
 • Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, chuyên cập nhật và quảng cáo những tin tức mới nhất về bất động sản.
Website: cafeland.vn
 • Trang website trực tuyến được thiết kế cho phép đăng tải các thông tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Kênh thông tin giao dịch bất động sản dành cho nhà đầu tư và bạn đọc.
 • Các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết, tất cả các tài sản được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

Trên đây là một số thông tin về làm môi giới nhà đất cần những gì? Cách làm môi giới nhà đất hiệu quả cũng như một số website đăng tin nhà đất tiêu biểu hiện nay. hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Một chiếc xe thể thao bay với đôi cánh
2017
12/01
Được thiết kế để giúp bạn tập trung vào các quyền tự do bay mà không lo lắng nếu các máy bay sẽ phản ứng thất thường, không có gì khác giống như nó trên thị trường.
Tuyển dụng