Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Khóa dữ liệu không an toàn

12/01/2017 - 04:26 PM
Nếu bạn chưa nghe nói, có lẽ bạn nên tải về mã hóa ứng dụng tin nhắn Signal.
Ít nhất, đó là lời khuyên của các chuyên gia cho những người sau khi cuộc bầu cử Mỹ.
Giữa thất bại an ninh cao cấp và các hacks Nga trước cuộc bầu cử , chúng ta nên biết bây giờ để đảm bảo dữ liệu cá nhân của chúng tôi.

Thiết kế trang web bán hàng

 
Nhưng một số người lo lắng rằng giám sát của chính phủ sẽ mở rộng theo một nhiệm kỳ tổng thống Donald Trump, đặc biệt là bởi vì anh ta vỗ Mike Pompeo, người hỗ trợ giám sát quần chúng, cho giám đốc CIA.
 
khóa dữ liệu không an toàn
 
Một gần đây cuộc bình chọn của 160 Chính phủ và tình báo cho thấy phần lớn là những lo ngại về an ninh mạng dưới chính quyền Trump và 73% nghĩ rằng nó sẽ không được cải thiện trong nhiệm kỳ tổng thống của ông.
 
Ứng dụng mã hóa có thể bảo vệ thông tin liên lạc từ tin tặc và các chính phủ. Và tín hiệu, từ các hệ thống mở Whisper , là nơi dễ nhất để bắt đầu.
Tín hiệu mã hóa một end-to-end, vì vậy chỉ những người liên quan trong cuộc đàm thoại có thể truy cập chúng. Nó ngăn chặn bất kỳ bên thứ ba từ giải mã và đọc tin nhắn của bạn. WhatsApp, "cuộc đàm thoại bí mật," Facebook Messenger và ứng dụng Allo của Google ở ​​chế độ ẩn danh cũng sử dụng giao thức tín hiệu cho việc mã hóa cuộc trò chuyện.
 
"Có rất nhiều sự quan tâm hơn trong tín hiệu sau cuộc bầu cử," tín hiệu sáng tạo và an ninh nhà nghiên cứu Moxie Marlinspike nói CNNMoney. "Hàng triệu người đã sử dụng tín hiệu trước, nhưng chúng tôi đã không bao giờ nhìn thấy một sự kiện duy nhất dẫn đến số tiền này tăng bền vững và quan tâm."

Công ty thiết kế website uy tín Hà Nội

 
Tỷ lệ hàng ngày cài đặt cao hơn 400% so với thời điểm trước khi cuộc bầu cử, ông nói.
Một phần của những gì làm cho tín hiệu rất hấp dẫn là giao diện tương tự như các ứng dụng tin nhắn khác, vì vậy nó không cảm thấy như bạn đang sử dụng một số loại đặc biệt của dịch vụ. Các ứng dụng được thêm gần đây GIF, một tính năng dễ thương cần thiết để mã hóa chính thống - bởi vì bạn đang khó để sử dụng các ứng dụng an toàn, trừ khi họ làm việc giống như những gì mà bạn đang sử dụng để.
 
danh sách kiểm tra riêng tư như thế nào để
Nhưng trong khi mã hóa là quan trọng, dòng đầu tiên của quốc phòng là đảm bảo bạn đang theo dõi các biện pháp bảo mật cơ bản để bảo vệ thiết bị của bạn và tài khoản của bạn.
"Mã hóa không phải là điều đầu tiên nhảy lên, nó thực sự là cuối cùng," Jessy Irwin, phó chủ tịch của an ninh và sự riêng tư tại Công vụ Thủy nói.
 
Điều đó nghe có vẻ khá cơ bản, nhưng nếu bạn đang sử dụng một mật khẩu yếu hoặc đã có một virus trên máy tính của bạn, mã hóa sẽ không bảo vệ bạn.
Có lẽ bạn đang mệt mỏi khi nghe về việc tạo ra một "mật khẩu mạnh" - và đó là một nỗi đau để nhớ một chuỗi các con số và chữ cái - nhưng nó thực sự là cách quan trọng nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.
 
mật khẩu mặc định thay đổi ngay lập tức và không sử dụng những thứ như tên hoặc ngày sinh nhật người thân "- trong thực tế, nếu một từ có một số ý nghĩa đối với bạn, có lẽ bạn không nên sử dụng nó ở tất cả. quản lý mật khẩu như 1Password hay LastPass có thể giữ các mật khẩu mạnh của bạn an toàn và dễ dàng tiếp cận. Thực hiện xác minh hai bước, do đó bạn sẽ được cảnh báo thông qua văn bản khi ai đó cố gắng truy cập vào tài khoản của bạn.
Hãy nhìn vào các cài đặt bảo mật trên tất cả các ứng dụng của bạn, để xem liệu bạn đang vô tình chia sẻ thông tin với công chúng.
 
Bất cứ khi nào có phần mềm mới cho điện thoại của bạn, cập nhật ngay lập tức. Thông thường các công ty phát hành bản cập nhật bảo mật để sửa lỗi mà có thể cung cấp cho tin tặc xâm nhập.
Lưu trữ các tài liệu quan trọng trên ổ đĩa cứng hoặc ổ USB riêng biệt để giữ họ ra khỏi đám mây, nơi vi phạm an ninh có thể để lại dữ liệu của bạn dễ bị tổn thương.
 
Nó không chỉ là độ tín hiệu đó là nhìn thấy một cành sau khi cuộc bầu cử Mỹ. TunnelBear , một nhà cung cấp VPN, đã nhìn thấy nhiều hơn 25% người dùng Mỹ đăng ký dịch vụ của mình trong tháng qua hơn một tháng trước. VPN, hoặc mạng riêng ảo, bảo vệ dữ liệu của bạn khi duyệt trực tuyến. Chúng đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi công cộng.
 
Hơn nữa, VPN có thể ngăn chặn các công ty hoặc các nhà quảng cáo thu thập và chia sẻ dữ liệu của bạn bằng cách giảm thiểu cách hoạt động của bạn được theo dõi.
"Tôi cố gắng giúp mọi người hiểu một chút về lượng thông tin được thu thập trên họ khi họ duyệt trực tuyến," Ryan Dochuk, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TunnelBear, cho biết. "Nghĩa đen mỗi trang web duy nhất mà bạn sử dụng sẽ được thu thập và lưu trữ, và thường đó là chia sẻ với bên thứ ba và bán cho các nhà quảng cáo, các công ty bảo hiểm và các tổ chức tài chính."
 
Tùy chọn khác bao gồm VPN VyprVPN từ Golden Frog và NordVPN .
Để bảo vệ hơn nữa, nhưng một kinh nghiệm duyệt web có khả năng chậm hơn, tải phần mềm ẩn danh Tor. Nó che khuất tầm hoạt động web và thông tin liên lạc của bạn từ bất cứ ai cố gắng để theo dõi bạn.
Irwin nói để khuyến khích bạn bè và gia đình - những người bạn nói chuyện và quan tâm nhất - để thực hiện sự riêng tư và các công cụ mã hóa là tốt.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng