Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Chan Zuckerberg ​​xây dựng chính trị cho từ thiện

12/01/2017 - 03:16 PM
Người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và vợ ông, bác sĩ Priscilla Chan, đã tuyên bố sẽ đưa tài sản khổng lồ của họ tới các hoạt động từ thiện. Bây giờ hai vợ chồng đang đặt cơ sở hạ tầng tại chỗ để đảm bảo tiền bạc và nỗ lực của họ sẽ làm ảnh hưởng đến chính sách là tốt.

Công ty thiết kế website bán hàng
 
Ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan đã thuê một tác chính trị hàng đầu để dẫn đầu giai đoạn tiếp theo của công việc từ thiện của mình tại Sáng kiến Zuckerberg Chan , công ty trách nhiệm hữu hạn, họ thành lập vào năm 2015 để tiến hành những nỗ lực từ thiện. David Plouffe, người quản lý chiến dịch tranh cử năm 2008 của Tổng thống Barack Obama và là cố vấn trưởng và là thành viên hội đồng quản trị tại Uber, được rời khỏi công ty đi-ca ngợi để tham gia Sáng kiến Zuckerberg Chan là chủ tịch của chính sách và vận động.
 
chan zuckerberg
 
Ngoài ra, ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan đang hình thành một hội đồng tư vấn chính sách công của các quan chức chính phủ cũ và các chuyên gia khác trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông khoa học và vận động. Hội đồng quản trị mới sẽ được dẫn dắt bởi Kenneth Mehlman, người quản lý chiến dịch năm 2004 tái đắc cử Tổng thống George W. Bush và hiện là người đứng đầu của các vấn đề công cộng toàn cầu của Kohlberg Kravis Roberts, cổ phần tư nhân công ty. Ông Mehlman sẽ tình nguyện là một phần thời gian của mình để hội đồng quản trị mới, được tuyển dụng thành viên khác, những người cũng sẽ phục vụ trong một năng lực bán thời gian.
 
Các bổ sung nhấn mạnh như thế nào, ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan đang đẩy mạnh để cung cấp cho công việc từ thiện của mình - đã tập trung vào giáo dục, khoa học và bệnh chữa - một tiếng nói lớn hơn ở Washington và các phong trào và các nhóm ủng hộ trên khắp đất nước. Ảnh hưởng của cặp vợ chồng bắt nguồn chủ yếu từ tài sản đáng kể của họ; khi công bố rằng họ sẽ cung cấp cho 99 phần trăm cổ phần Facebook của mình để làm từ thiện, nắm giữ của họ trị giá hơn $ 45000000000 vào lúc đó.
 
"Bạn có thể thực hiện thay đổi, nhưng để cho nó được bền vững, bạn cần xây dựng một phong trào để hỗ trợ nó", ông Zuckerberg nói trong một cuộc phỏng vấn. "Không có số lượng nghiên cứu tư nhân hoặc hoạt động từ thiện sẽ thay đổi điều đó. Vào cuối ngày, Chính phủ có nhiều nguồn lực hơn bất kỳ tổ chức cá nhân nào ".

Công ty thiết kế website uy tín Hà Nội
 
Ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan, người sống chỉ một vài dặm từ văn phòng Chan Zuckerberg Sáng kiến ​​tại Palo Alto, Calif., Thường xuyên tham gia vào hướng đi của nó và quyết định quan trọng. Cặp đôi này đã xác định một số nguyên nhân chính, bao gồm chữa tất cả các bệnh, mà họ đã cam kết 3 tỷ $, và thay đổi cách trẻ được giáo dục thông qua học tập cá nhân, theo đó giảng dạy là phù hợp hơn với từng đứa trẻ.
 
Trong vai trò mới của mình, ông Plouffe sẽ chạy nhóm chính sách và vận động các Chan Zuckerberg Initiative. Ông Plouffe mô tả công việc trong điều kiện tương tự như một nỗ lực chiến dịch.
 
"Chữa bệnh, nâng cao giáo dục thông qua học tập cá nhân và công nghệ xây dựng và các công cụ để giúp các tổ chức đạt được đầy đủ tiềm năng của họ là những khu vực với sự hỗ trợ rộng rãi và tiềm năng to lớn cho việc huy động, kể chuyện tuyệt vời và sự tham gia của chính sách thông minh", ông viết trong một bài đăng Facebook.
 
Travis Kalanick, giám đốc điều hành của Uber, mô tả sự ra đi của ông Plouffe như thân thiện. Ông Plouffe sẽ vẫn trên tàu Uber và tiếp tục tư vấn cho ông Kalanick.
 
Ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan công bố Sáng kiến Zuckerberg Chan không lâu sau năm 2015 ra đời của cô con gái của họ, Maxima Chan Zuckerberg, được gọi là Max. Trong một lá thư viết cho cô ấy rằng đã được đăng trên Facebook vào thời điểm đó, ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan nêu nhiều lý do cho việc chỉ đạo hoạt động từ thiện của họ đối với "tiến tiềm năng con người và thúc đẩy bình đẳng" cho những người trong thế hệ của Max.
 
Gần như ngay lập tức, tuy nhiên, ông Zuckerberg và Tiến sĩ Chan đã bị chỉ trích vì cơ cấu tổ chức của sáng kiến. Theo một công ty trách nhiệm hữu hạn, họ đang bị ràng buộc bởi các quy tắc ít khi nói đến đạo tài sản của họ hơn họ sẽ có trong xe từ thiện khác. Cấu trúc này cũng cung cấp các lợi ích về thuế nhất định. Các cặp vợ chồng đã sử dụng tiền trong LLC để đầu tư vào start-up liên quan đến quyền lợi giáo dục và khoa học của mình.
 
Ông Plouffe và ông Mehlman tham gia các cuộc hẹn đáng chú ý khác. Trong tháng, các cặp vợ chồng thuê James H. Shelton III , một cựu phó bí thư của Sở Giáo dục, để giám sát những nỗ lực trong giáo dục. Cori Bargmann, một nhà thần kinh học tại Đại học Rockefeller, đã được khai thác trong tháng Chín là chủ tịch của khoa học. Brian Pinkerton, một cựu giám đốc điều hành Amazon, được đặt tên là giám đốc công nghệ trong tháng mười .
 
những nỗ lực trước đó của ông Zuckerberg trong chính sách bao gồm Fwd.us, một nhóm vận động tập trung vào cải cách nhập cư, một vấn đề phổ biến ở Silicon Valley vì số lượng cao của các kỹ sư đến từ bên ngoài nước Mỹ để tham gia các công ty công nghệ. nỗ lực của nhóm phần lớn bị đình trệ sau khi Tổng thống Obama hoãn kế hoạch cho một cuộc đại tu di dân vào năm 2014.
 
Ông Zuckerberg tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực của nhóm riêng rẽ với các sáng kiến ​​Zuckerberg Chan.
 
Tuy nhiên, ông Zuckerberg cho biết anh vẫn muốn để thúc đẩy sự thay đổi ở cấp quốc gia.
 
"Chính phủ của chúng tôi, ở cấp liên bang và tiểu bang, dành hơn 50 lần vào điều trị những người bị bệnh hơn so với chúng ta chi tiêu tìm kiếm phương pháp chữa trị để mọi người không bị bệnh ở nơi đầu tiên", ông Zuckerberg nói trong cuộc phỏng vấn. "Đó là một điều mà tôi nghĩ rằng cần phải thay đổi, và cách duy nhất để làm điều đó là thông qua vận động."
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng