Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Các Hướng dẫn Là một Airbnb Superhost

12/01/2017 - 03:44 PM
TRÊN thời gian rảnh rỗi của tôi, khi không viết về công nghệ tiêu dùng cho The New York Times, tôi có một bên lề cho thuê một cabin trên Airbnb. Vì vậy, khi Jose reserved tài sản tháng Mười năm ngoái, đó là không có gì bất thường. Ông nói rằng ông muốn để lưu trữ một số người thân cho một ngày cuối tuần yên tĩnh ở vùng núi. Tôi chào đón anh mà không chút do dự.

Thiet ke trang web ban hang truc tuyen
 
Thứ bảy đó, hàng xóm của tôi đã nhắn tin cho tôi khi họ xem Caterers mang trụ cột lớn màu trắng và bó hoa vào sân sau. Sau đó, 10 chiếc xe bao quanh sân trước và hàng chục người mặc bộ quần áo và váy đổ vào nhà.
 
airbnb superhost
 
Nó trở nên rõ ràng đây không phải là thân mật gặp mặt. Đối với một ngày, Airbnb cho thuê của tôi đã trở thành một địa điểm tổ chức đám cưới, mà đã phá vỡ luật thành phố. kinh doanh của tôi sẽ gặp nguy hiểm nếu cảnh sát đã được thông báo.
 
Đó là cuộc sống như một Airbnb "Superhost." Kể từ khi mua cabin của tôi ở Bắc California vào cuối năm 2015, tôi đã tổ chức khoảng 30 nhóm và trở thành một phần của hệ sinh thái đang bùng nổ cho Airbnb , thị trường đặt chỗ trực tuyến cho phép người dùng chuyển nhà của họ vào thuê nghỉ . Với hơn 140 triệu lượt khách đến nay, Airbnb đã chứng tỏ là một lợi ích cho máy chủ và một lựa chọn hấp dẫn cho du khách tìm kiếm để tránh phí cao từ các khách sạn.
 
New Orleans trở thành mô hình mới cho Airbnb để làm việc với thành phố Tháng mười hai 7, 2016
Trong quá trình này, tôi đã được đặt tên một Superhost, có nghĩa là tôi đã tổ chức nhiều khách và luôn nhận được đánh giá năm sao. Đó là một nhóm nhỏ - nhà nghiên cứu nói rằng chỉ có khoảng 7 phần trăm của host Superhosts.

Thiết kế web uy tín Hà Nội
 
Trong trao đổi, tôi nhận được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm, lời mời từ các công ty sự kiện độc quyền và huy chương bên cạnh ảnh hồ sơ của tôi. Việc chỉ định như một Superhost đã được đền đáp: Nhà tôi là một vài đặt cách xa lưới lợi nhuận.
 
Tuy vòm để tình trạng Superhost là hầu như không trực quan, và tôi đã học được bài học khó trên đường đi. Dưới đây là một số lời khuyên về việc chạy một thành công (và sinh lợi) cho thuê Airbnb dựa trên các cuộc phỏng vấn với Superhosts và kinh nghiệm của tôi.
 
Khách sạn, Không Bất động sản
 
Những người thuê nhà của bạn trên Airbnb đang lựa chọn nó trong một khách sạn. Vì vậy, bạn đã tốt hơn là hiếu khách, thân thiện và giao tiếp như một khách sạn.
 
Cho thuê của bạn, có nghĩa là một vài điều. Cung cấp các mặt hàng chủ lực như thiết bị nấu ăn, truyền hình cáp, xà phòng tắm và vệ sinh, khăn tắm, kem đánh răng và giấy vệ sinh. Ngôi nhà của bạn sẽ hoạt động như quảng cáo - thiết bị bị lỗi nên được sửa chữa hoặc thay thế.
 
Đối với người khác, là cực kỳ nhạy cho khách, giống như một bàn khách sạn trước. Không ai tin tưởng một chủ người là phản ứng chậm. Jasper Ribbers, một đồng tác giả của " Get Paid cho Pad của bạn ", một cuốn sách về kinh nghiệm của mình như là một Airbnb Superhost người đã hoàn thành hơn 300 gian lưu trú, sử dụng các ứng dụng AvivaIQ để đáp ứng tự động các tin nhắn từ khách hàng tiềm năng, trong đó có ích khi ông đang ngủ. Khi anh tỉnh dậy, anh ta có thể tiếp tục cuộc trò chuyện.
 
Đặt kỳ vọng
 
Không trung thực về danh sách của bạn sẽ bị tổn thương khi nói đến thời gian cho khách hàng để lại nhận xét. Nó tốt hơn để được thẳng thắn về những gì bạn đang cung cấp và minh bạch về bất kỳ khiếm khuyết.
 
Theo kinh nghiệm của tôi, khách rất ngạc nhiên trong mùa hè năm đó nhà thiếu điều hòa không khí, mặc dù danh sách không bao giờ nói nó có điều hòa không khí. Tôi giải quyết điều này với khách tiếp theo bằng cách nói một cách rõ ràng trong email chào mừng của tôi rằng ngôi nhà thiếu điều hòa không khí và quạt cầm tay là ở mỗi phòng.
 
Giải quyết vấn đề nhanh chóng
 
Hãy nhanh chóng để giải quyết khiếu nại, hoặc có nguy cơ phải đối mặt với một đánh giá tiêu cực. Nếu một máy rửa chén phá vỡ hoặc áp suất tắm là quá thấp, gửi một thợ sửa ống nước. Nếu một điều khiển từ xa đã bị thất lạc hoặc bị đánh cắp bởi một nhóm trước đó, có một bản sao lưu từ xa sẵn sàng trong một ngăn kéo.
 
Nếu bạn lưu trữ tài sản từ xa, lựa chọn tốt nhất là làm bạn với một người nào đó đáng tin cậy trong khu phố người có thể hành động như một người quản lý tài sản. Trả người quản lý một khoản phí cho mỗi công việc.
 
Làm sạch một ưu tiên
 
Airbnb thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới, và nó là đáng chú ý như thế nào tiêu chuẩn cho sạch sẽ khác nhau từ người này sang người khác. hàm của tôi giảm xuống khi một vị khách để lại một đánh giá tích cực về nghỉ của mình, nhưng đã bỏ tôi một ngôi sao vì bàn chải món ăn-chà là bẩn. (Có thể không phải cô đã sử dụng miếng bọt biển sạch thay thế?)
 
Có điểm diễn xuất không có phòng thủ. Các giải pháp là thuê chất tẩy rửa chuyên nghiệp tuyệt vời. Chuyển tiếp bất kỳ thông tin phản hồi tiêu cực từ khách hàng để chất tẩy rửa của bạn để họ cải thiện theo thời gian.
 
Đặt giá Dựa trên nhu cầu
 
Tùy thuộc vào nơi căn nhà của bạn, nhu cầu có thể cao hơn ở thời điểm nhất định trong năm. Nếu bạn hy vọng đến bao giờ tạo ra lợi nhuận, bạn sẽ muốn đặt giá cao hơn trong mùa cao điểm cho thuê, và giảm giá trong mùa chậm.
 
Nhưng liên tục thay đổi giá cả trên danh sách của bạn có thể là một trở ngại. Tôi sử dụng một công cụ giá năng động, BeyondPricing.com , tự động điều chỉnh giá dựa trên nhu cầu, bao gồm cả các yếu tố như ngày lễ, mùa du lịch cao điểm và các ngày trong tuần. (Airbnb cung cấp công cụ định giá động riêng của nó được gọi là giá thông minh, nhưng trong kinh nghiệm của tôi nó chọn giá quá thấp.)
 
Lấy Khách Bạn Muốn
 
Năm ngoái, Airbnb giới thiệu một chính sách chống phân biệt đối xử mà kêu gọi chủ nhà đón khách bất kể chủng tộc, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, giới tính và tuổi tác. Điều đó có ý nghĩa, vì Airbnb muốn kết nối máy chủ với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng nó không có nghĩa là bạn nên để chỉ bất cứ ai vào nhà của bạn.
 
Hosts có quyền quyết định những gì loại của các nhóm họ muốn tổ chức, đặc biệt là khi xét đến pháp luật xem xét thành phố. Cho thuê của tôi, pháp luật thành phố cấm các bên lớn qua 22:00 Khi khách có yêu cầu nhà, tôi yêu cầu họ mục đích của chuyến thăm này và yêu cầu họ đọc và đồng ý với quy tắc căn nhà của tôi, trong đó có một tiếng động lớn về cẩn thận. Tôi ít có khuynh hướng đặt một nhóm các sinh viên đại học đang tìm kiếm để có một bữa tiệc hơn tôi để đặt gia đình lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ đông. (Mặc dù nếu các sinh viên hứa sẽ ở lại yên tĩnh, có lẽ tôi sẽ đặt chúng.)
 
Ông Ribbers, các Airbnb Superhost, nói rằng ông ưa thích các gia đình hoặc các cặp vợ chồng ở trong căn hộ hai phòng ngủ ở Amsterdam một phần do những hạn chế kích thước. Ông cũng thường chấp nhận việc đặt chỉ từ những khách du lịch đã có đánh giá tích cực tự. Khi khách dành nhà của ông, ông đọc hồ sơ của họ để có được một cảm giác về tính cách của họ và kiểm tra xem họ đã xác minh danh tính của họ với Airbnb bằng cách cung cấp thông tin giấy phép lái xe, trong số tài liệu khác.
 
Một số rà soát được sự cho phép của chính sách phân biệt đối xử Airbnb, mà nói chủ nhà có thể từ chối thuê dựa trên các yếu tố đó được pháp luật không cấm - do từ chối của tôi về những kế hoạch để có những bữa tiệc lớn phù hợp với các hóa đơn.
 
Một điểm quan trọng là để mô tả danh sách của bạn tùy thuộc vào khách mà bạn muốn. Ông Ribbers mang tên danh sách "Các cặp vợ chồng Getaway." Của mình danh sách của tôi, nhằm thu hút các chuyến đi trượt tuyết gia đình, quảng cáo gần gũi của ngôi nhà để thang máy trượt tuyết.
 
Tài liệu Tất cả mọi thứ
 
Hầu hết các khách không phải là người xấu. Nhưng có lẽ là một trong số 10 lần, một quả trứng thối sẽ vượt qua thử mùi của bạn. Các bài học tôi học được từ Jose là là một Superhost không làm tôi không thấm vào các hành động của khách hàng bị lỗi.
 
Để bảo vệ mình, siêng năng ghi lại tất cả mọi thứ có giá trị trong ngôi nhà của bạn. Chụp ảnh của bàn, tủ lạnh, bếp, bàn ăn, nướng thịt nướng và máy truyền hình. Trong bất cứ điều gì sự kiện bị hư hỏng, Airbnb sẽ yêu cầu trước và sau khi hình ảnh để chứng minh rằng khách gây ra thiệt hại.
 
Với Jose, sau khi một đại diện Airbnb đuổi nhóm để phá vỡ quy tắc căn nhà của tôi, tôi tìm thấy một chip lớn trong bàn bếp của tôi. Sau khi gửi Airbnb các bức ảnh của các quầy bị hư hỏng, một đại diện của công ty kết luận đó là không hợp lý để cho tôi giữ tiền đặt cọc Jose vì "không có cách nào để tài liệu có hay không các chip trên quầy đã có trước hoặc sau khi khách này ở lại danh sách. "
 
Airbnb đã đồng ý để sạc Jose cho khách dư thừa - nhưng chỉ cho những người hàng xóm của tôi đã có thể chụp ảnh.
 
Nick Shapiro, một phát ngôn viên của Airbnb, nói rằng tôi cần phải có được đối xử tốt hơn và công ty đã xin lỗi rằng quá trình giải quyết của nó "đã không làm việc như nó được cho là trong vụ việc này."
 
Trong cuộc trò chuyện của tôi với Jose, ông nhấn mạnh rằng ông không làm gì sai và rằng tôi đã phá vỡ hợp đồng bằng cách đá nhóm của ông ra khỏi nhà. Không ai trong chúng ta có thể rời khỏi nhau một đánh giá vì đặt phòng của ông bị bác bỏ.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng