Đối tác 1
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Đối tác 6
Đối tác 7
Đối tác 8
Đối tác 9
Đối tác 10

Beatles ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến

24/12/2015 - 09:51 AM
The Beatles được thiết lập để tiến vào thời đại streaming trong dịp Giáng sinh.
Website của ban nhạc Beatles.com thông báo rằng bài hát của Fab Four sẽ có sẵn bắt đầu vào 24 tháng 12 lúc 12:01 sáng, giờ địa phương trên chín dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác nhau
 
beatles ra mắt dịch vụ âm nhạc
 
Bạn sẽ tìm thấy các bài hát trên Spotify, Apple Music, Google Play, Tidal, Amazon Prime, Slacker, Groove, Rhapsody và Deezer lớp học bóng rổ.
The Beatles là ban nhạc rock có ảnh hưởng nhất của năm 1960, phát hành một chuỗi các album mà đã có một tác động sâu sắc đến âm nhạc hiện đại. Khi nhóm phát triển từ bản ballad pop rock ảo giác, họ bán được hàng chục triệu  bản ghi.
 
Nhóm này từ lâu đã là một người hết kỹ thuật số - lựa chọn trong nhiều năm để bán nhạc của họ độc quyền trên đĩa CD, băng cassette và ghi, ngay cả khi người hâm mộ di chuyển đến các nền tảng kỹ thuật số
Âm nhạc của The Beatles cuối cùng cũng tới được bán trên Apple iTunes dịch vụ trong năm 2010, bán được 2 triệu bài hát trong tuần ra  mắt, theo bảng xếp hạng Billboard.
 
Cựu của Apple (AAPL, Tech30) Giám đốc điều hành Steve Jobs được cho là một fan hâm mộ The Beatles, và đàm phán trong nhiều năm qua với EMI Group, "hãng thu âm, và Apple Corps, The Beatles 'The Beatles nhóm doanh nghiệp
Công ty lâu đã tuyên bố rằng lý do âm nhạc của mình đã không được vào iTunes là âm nhạc kỹ thuật số là chất lượng kém hơn so với đĩa CD và hồ sơ. Nhưng vấn đề pháp lý có thể cũng là một yếu tố.
Năm 1978, Apple Corps đã kiện Apple Computer cho hành vi xâm phạm nhãn hiệu hàng hoá Là một phần của một khu định cư đạt ba năm sau, Apple Computer đã đồng ý không span style="font-size: 14px;"> tham gia kinh doanh âm nhạc.
Bình luận form
Các bài viết khác
Tự Lập Trang Web Bất Động Sản ĐẸP - CHUẨN SEO
2018
30/10
Bên cạnh việc thuê công ty chuyên nghiệp lập website bất động sản cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể tự lập trang web bất động sản ĐẸP - CHUẨN SEO qua một số công cụ thiết kế website cung cấp trực tuyến.
Làm môi giới nhà đất cần những gì?
2018
10/08
Làm môi giới nhà đất cần những gì? Đây là câu hỏi của hầu hết những người khi vừa mới bước chấn vào lĩnh vực môi giới nhà đất nói riêng hay kinh doanh bất động sản nói chung.
6 Mẫu Website Bất Động Sản Đẹp, Chuẩn SEO Cho 1 Dự Án
2018
07/08
Chọn mẫu website bất động sản đẹp là khâu đầu tiên cần thực hiện trước khi tiến hành xây dựng một website bất động sản. Một mẫu web bất động sản đẹp, chuẩn SEO không chỉ có tác dụng thu hút người truy cập
Snapchat ra mắt máy bán hàng tự động
2017
12/01
Snapchat hiện đang bán kính mát thông minh từ một máy bán hàng tự động màu vàng mỉm cười mà nó chỉ gửi gần một bãi biển ở California.
Tuyển dụng