Tiếng Việt
English
 
Tin tức - Sự kiện

Beatles ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến

Cập nhật: 04/08/2017
Lượt xem: 227
The Beatles được thiết lập để tiến vào thời đại streaming trong dịp Giáng sinh.
Website của ban nhạc Beatles.com thông báo rằng bài hát của Fab Four sẽ có sẵn bắt đầu vào 24 tháng 12 lúc 12:01 sáng, giờ địa phương trên chín dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác nhau
 
beatles ra mắt dịch vụ âm nhạc
 
Bạn sẽ tìm thấy các bài hát trên Spotify, Apple Music, Google Play, Tidal, Amazon Prime, Slacker, Groove, Rhapsody và Deezer lớp học bóng rổ.
The Beatles là ban nhạc rock có ảnh hưởng nhất của năm 1960, phát hành một chuỗi các album mà đã có một tác động sâu sắc đến âm nhạc hiện đại. Khi nhóm phát triển từ bản ballad pop rock ảo giác, họ bán được hàng chục triệu  bản ghi.
 
Nhóm này từ lâu đã là một người hết kỹ thuật số - lựa chọn trong nhiều năm để bán nhạc của họ độc quyền trên đĩa CD, băng cassette và ghi, ngay cả khi người hâm mộ di chuyển đến các nền tảng kỹ thuật số
Âm nhạc của The Beatles cuối cùng cũng tới được bán trên Apple iTunes dịch vụ trong năm 2010, bán được 2 triệu bài hát trong tuần ra  mắt, theo bảng xếp hạng Billboard.
 
Cựu của Apple (AAPL, Tech30) Giám đốc điều hành Steve Jobs được cho là một fan hâm mộ The Beatles, và đàm phán trong nhiều năm qua với EMI Group, "hãng thu âm, và Apple Corps, The Beatles 'The Beatles nhóm doanh nghiệp
Công ty lâu đã tuyên bố rằng lý do âm nhạc của mình đã không được vào iTunes là âm nhạc kỹ thuật số là chất lượng kém hơn so với đĩa CD và hồ sơ. Nhưng vấn đề pháp lý có thể cũng là một yếu tố.
Năm 1978, Apple Corps đã kiện Apple Computer cho hành vi xâm phạm nhãn hiệu hàng hoá Là một phần của một khu định cư đạt ba năm sau, Apple Computer đã đồng ý không span style="font-size: 14px;"> tham gia kinh doanh âm nhạc.
Twishter
FaceBook
Google+
In
P
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TẤT THÀNH
Phòng 3204, Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa-Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
www.thietkewebdangcap.net
Giới thiệu về Tất Thành
   Tại TẤT THÀNH, tất cả chúng tôi đều quan tâm đến website, tập trung mọi tâm trí và nguồn lực cho dịch vụ xây dựng website. Mọi thành viên của Tất Thành đều không ngừng nâng cao trình độ thẩm mỹ trong thiết kế, công nghệ trong lập trình web và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “CHĂM CHÚT TRONG TỪNG CHI TIẾT” để tạo ra những WEBSITE HOÀN HẢO..

Bản đồ google map

Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
   
   
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
linh_tatthanh